Valeria - Tíminn er að þrýsta

„Huggunarmóðir þín“ til Valeria Copponi 9. desember 2020:

Dóttir mín, ég er með þér. Verkir þínir eru líka mínir. hjálpaðu mér, því fyrir mig líka verða þessir verkir óbærilegri með hverjum deginum. Hversu mörg börn eru að særa mig! Þú getur skilið mig - þeir eru að reyna að tortíma mér, en ég á líka börn eins og þig sem deila hræðilegu vanlíðan minni. Biðjið, dóttir og þá [hvet] fólk [til] að biðja: þetta eru hræðilegir dagar; Sonur minn þjáist miklu meira en þegar hann hékk á krossinum. [1]Að því leyti að þjáningar Krists geta í einum skilningi talist aukast í hlutfalli við syndugleika heimsins og heimurinn er syndugri í dag en nokkru sinni fyrr. Þú getur ekki skilið hversu mörg fórnarlömb Satan er að krefjast; Hann gefur þeim hvað þeir hvað, en áður en þeir geta notið þessara fríðinda, eyðileggur hann þá, gerir hann strax að sínum. Biðjið, vegna þess að tíminn er að þrengja og ég sé ekki mörg umskipti. Litlu börnin mín, ég þarfnast þín núna meira en nokkru sinni fyrr. Bjóddu mér öll vandræði þín, ég mun fara með þau til Jesú og hann sjálfur mun veita þér styrk til að sigrast á jafnvel sárustu prófunum. Þú hefur vitað um nokkurt skeið hvað þurfti að gerast, en nú þegar þú hefur misst frelsið þitt, áttarðu þig á því að það sem við sögðum þér fyrirfram er að rætast. Ekki gefast upp: vertu sterkur, því Jesús skilur þig ekki eftir einan og sér í smástund. Biðjið og hratt: aðeins svona geturðu hjálpað mörgum bræðrum þínum og systrum sem eru að detta í hyldýpið. Ég bið þig, haltu áfram að bjóða mér alla sársauka þína og ég mun fara með þá til Jesú, sem mun færa þeim föður sínum fyrir allar syndir sem eru framdar daglega á jörðinni. Vertu viss um að sigur þinn mun koma þegar þú átt síst von á honum. Biðjum, lofum heilagan anda sem verndar þig á hverju augnabliki dagsins. Ég faðma þig og blessa þig.
 
 

Neðanmálsgreinar

1 Að því leyti að þjáningar Krists geta í einum skilningi talist aukast í hlutfalli við syndugleika heimsins og heimurinn er syndugri í dag en nokkru sinni fyrr.
Sent í Skilaboð, Valeria Copponi.