Valeria - Tímarnir nálgast fljótt

Konan okkar til Valeria Copponi 24. febrúar 2021:

Elsku litlu börnin mín, ég er hún sem mun færa hlýðnum börnum sínum aftur til föðurins. Þú veist vel að aðeins þeir sem gera vilja Guðs geta náð eilífri bústað þeirra. Þín verður örugglega ekki auðveld leið, en það er aðeins með því að halda boðorðin sem þú munt geta lifað að eilífu með honum sem er vegurinn, sannleikurinn og lífið. Þú ættir ekki að þrá neitt annað, þar sem faðir þinn mun gefa þér allt sem andi þinn þráir. 
 
Lítil börn, vertu alltaf tilbúin, því að þú veist hvorki daginn né stundina þegar öllu verður áorkað í þér. Búið ykkur undir - tímarnir nálgast óðfluga: þið eruð sjálfir að átta ykkur á að hve miklu leyti lífið á jörðinni er lítið annað en augnablik. Ég leiði þig eins og aðeins móðir Jesú getur gert.
 
Ef þú hlustar á ráðin mín, munt þú ekkert þurfa að óttast: Ég mun vera nálægt þér, hlið við hlið, ég leyfi þér ekki að breyta um stefnu eða að þú týnist á lífsins vegi, sem verður hver dagur erfiðari . Fylgdu mínum sporum og þú munt ekki lengur hafa áhyggjur, ég lofa þér. Ekki vanrækja bænir fyrir fjölskyldur þínar og fyrir allan heiminn. Svo mörg börn mín hafa snúið frá Guði og eru að vinna í því að finna leiðina aftur, þess vegna þarf ég hlýð börn eins og þig, sem með kærleika munu koma bræðrum þínum og systrum aftur í eina fjárhúsið. Ég þakka þér og lofa þér öllu því góða sem þú átt skilið.
 
Lítil börn, ekki vera hrædd við neikvæðu hlutina sem þú munt sjá, heldur taktu þátt í bænum mínum, og kraftar okkar munu sigra. Ég blessa þig.
 
Friðardrottning þín.
Sent í Skilaboð, Valeria Copponi.