Valeria - ánægjulegasta bænin

„María, huggun“ Valeria Copponi þann 19. maí 2021:

Elsku elskuðu litlu börnin mín, ég þakka þér kærlega fyrir bænir þínar og býð þér að halda svona áfram. Ég er að hlusta á þig; gerðu það sem þú getur til að fylgja ráðum mínum. Ég minni þig á að bænin sem er Guði þóknanlegust er þátttaka þín í fórn hinnar heilögu messu. Þú hefur skilið vel að ég sagði „fórn“ en ekki „minningu“. Sonur minn er enn lyftur upp til föður síns í fórn hinnar heilögu messu. Litlu börnin, nærið ykkur með líkama sínum, því aðeins þannig getið þið glímt við erfiðleika lífsins. Þú veist að þessir tímar sem þú lifir eru mjög erfiðir og þess vegna endurtek ég þig: nærðu þig daglega með Jesú. Aðeins hann getur enn veitt tilveru þinni smá gleði. Jesús er hið sanna líf: án hans deyrðu til eilífs lífs. Hver er tilgangurinn með því að lifa mannlífinu ef þú missir þá eilífð? [1]Jóhannes 12:25: „Hver ​​sem elskar líf sitt tapar því og hver sem hatar líf sitt í þessum heimi mun varðveita það til eilífs lífs.“ Ef þú byrjar leið gerirðu það til að komast á áfangastað; en hver væri tilgangurinn með því að stoppa á miðri leið? Ég segi þetta við þig vegna þess að eins og stendur eru mörg börnin mín að stoppa hálfa leiðina. Ég þoli þetta ekki: Ég vil að þið öll verið með mér, svo að þið sem skilið þjáningar mínar ættuð að bjóða messur ykkar sérstaklega fyrir þá systkina ykkar sem eru að stoppa á miðri leið. Með ævarandi fórn sinni til föðurins er sonur minn einfaldlega að auðvelda þér leiðina sem leiðir til himins, sem þýðir leiðina að sönnu lífi - eilíft og fullt af gleði. Þú sem er gleði mín, haltu áfram að hjálpa mér og ég fullvissa þig um fyrirbæn mína fyrir föðurnum. Ég blessa þig og þakka þér.

Neðanmálsgreinar

Neðanmálsgreinar

1 Jóhannes 12:25: „Hver ​​sem elskar líf sitt tapar því og hver sem hatar líf sitt í þessum heimi mun varðveita það til eilífs lífs.“
Sent í Skilaboð, Valeria Copponi.