Valeria - Faðmaðu hvert annað

„María, gleði og gleði“ til Valeria Copponi þann 26. maí 2021:

Elsku litlu börnin mín, vertu fegin því að þitt sanna líf er gleði. Jafnvel á jörðinni þinni geturðu verið glaður og lifað í gleði. Þú gætir velt því fyrir þér af hverju ég er að segja þér þetta; Ég sé of mörg börn mín sársaukafull, þau eru ekki lengur fær um að brosa, þau trúa ekki lengur á vináttu, þau geta ekki faðmað barn af ótta við að smitast. Skilurðu hvað þú ert búinn að minnka við? Faðmlag hefur aldrei sært neinn, þess vegna segi ég við þig: ekki vera hræddur, halda lífi þínu áfram í gleði, elska hvert annað, brosa hvert til annars, hvetja hvort annað innbyrðis, þar sem hið illa mun loksins skilja leiðina lausa fyrir „komu okkar “.

Vertu hamingjusamur, segi ég þér, hugsaðu hversu mikil gleði mun brátt umvefja þig: ást okkar til þín er mjög mikil og sársauki þinn og áhyggjur munu enda. Hefurðu skilið það sem ég hef sagt þér? Jarðlíf er stutt miðað við eilífðina. Faðmaðu hvert annað, börnin mín, því ekkert er mikilvægara en ástin. Megi trúin á Guð hjálpa þér að greina á milli þess sem fær þig til að þjást og kærleika Guðs. ef þú skilur þetta mun brosið koma aftur á varirnar eins og fyrir töfrabrögð. Ég móðir þín vil að þið öll verði hamingjusöm og glöð og ég lofa þér því að ef þú treystir okkur, muntu hoppa af gleði. Djöfullinn getur ekkert gert þér nema þú opnar hjörtu þín fyrir honum. Nærðu þig með Jesú í evkaristíunni og vertu ekki hræddur. Ég blessa þig, vernda þig og verja um leið og þú felur hjörtum þínum að sjá um okkur. Jesús er með þér, ekki gleyma.

María, gleði og gleði

 

Sent í Skilaboð, Valeria Copponi.