Valeria - Brenndu með kærleika til Jesú

„María, hreinasti maki“ til Valeria Copponi 1. júní 2021:

Kæru börn, á þessum dögum hefur þú fagnað nafni mínu margoft og ég þakka þér fyrir trúfesti og mikla ást sem mér er sýnd. Ég þakka þér og er nálægt þér; leitaðu að finna nærveru mína í hjörtum þínum, haltu áfram að fela móður þína á himnum og þú munt ekki þjást vegna allra skaðlegra hluta sem enn eiga sér stað á jörðinni þinni. Vertu alltaf að fela mér; Ég mun hugga þig og sársauki þinn hverfur og skilur eftir von og kærleika í hjörtum þínum.
 
Ég vil að allar [bænir mínar] brennivín brenni af kærleika til Jesú, hann sem gaf líf sitt fyrir ykkur öll. Þú veist vel að mörg, of mörg börn hans eru að yfirgefa hann og fylgja Satan, höfðingja heimsins á þessari stundu. En hvernig stendur á því að þeir skilja ekki að þeir borga þetta allt með grimmilegum þjáningum? Helvíti er staður mikils sársauka og fátæku börnin mín verða að þjást eilíft. Biðjið mikið fyrir þau, því tíminn er að renna út og líður hratt. Börnin mín þreytast aldrei á að biðja og færa fórnir fyrir þessa blindu og heyrnarlausu bræður og systur. Jesús elskar þig svo mikið, hann lofar að hann muni draga úr næstu þjáningardögum að því marki að [ekki] vara þig við þeim. [1]Þýðendur hafa í huga: Þetta þýðir ekki að Guð hafi ekki verið og mun ekki vara okkur við erfiðleikum í framtíðinni, heldur að ákveðnir þjáningar dagar muni líða hratt og við þurfum ekki að vera varaðir við þeim til að hjálpa okkur og bjarga. Vertu alltaf samkvæmur sönnu trú þinni: ekki leyfa hinum vonda að stela hjörtum þínum. Ég er alltaf nálægt hverju og einu ykkar; Ég mun ekki yfirgefa þig einu sinni í smástund fyrr en elskulegasti fundur okkar. Ég blessa þig: vertu nálægt óaðfinnanlegu hjarta mínu - sorgmæddur á þessum tíma en sigrar fljótlega. 

Neðanmálsgreinar

Neðanmálsgreinar

1 Þýðendur hafa í huga: Þetta þýðir ekki að Guð hafi ekki verið og mun ekki vara okkur við erfiðleikum í framtíðinni, heldur að ákveðnir þjáningar dagar muni líða hratt og við þurfum ekki að vera varaðir við þeim til að hjálpa okkur og bjarga.
Sent í Skilaboð, Valeria Copponi.