Valeria - áður en langt um líður ...

„Jesús, óendanleg ást“ til Valeria Copponi 6. janúar 2020:

Elsku elskuðu litlu börnin mín, vertu alltaf sameinuð í mínu nafni; á stráinu byrjaði ég að búa við fátækt en sameinaðist alltaf föður mínum. Börn eru blíða, sönn ást persónugerð. Líttu oft á þessa fátæku barnarúm: hér eru engar auðæfi nema óendanleg ríkidæmi Guðs. Þú, vertu alltaf lítill, börnin mín: elskaðu eins og ég elska þig, blessaðu föðurinn sem vildi senda þér ástkæran son sinn. Kæru börn, ekki er hægt að kaupa ást, hún er gefin öllum þeim sem þurfa á henni að halda. Ég vildi fæðast fátækur til að tilheyra ykkur öllum: fyrir mig eru engir aðgreiningar - þið tilheyrið mér öllum og ég vil gefa ykkur öllum sjálfum mér. Fylgdu fordæminu við þetta litla saklausa barn: látið ykkur þykja vænt um og elskið um leið og deilið því sem þið eigið með þeim sem eru í mestri neyð. Það eru ekki þeir sem segja „Drottinn, Drottinn“ sem fara inn í himnaríki, heldur þeir sem gera vilja föður míns á jörðinni.
 
Þú lifir erfiða tíma en mundu alltaf að regnboginn birtist eftir storminn. Ég segi þér að ef þú munt lifa eins og ég kenndi þér sjálfur, áður en langt um líður, munt þú upplifa mestu gleðina, sem þýðir að ég og mín heilaga móðir munum sýna okkur þér, færa þér gleði, æðruleysi og svo mikla ást. Búðu hjörtu þín undir að lifa í nýjum heimi þar sem ljós og ást munu ríkja að eilífu. Ég elska þig, börnin mín, bið fyrir þeim sem elska mig, þó þeir þekki mig. Megi friður minn vera með ykkur öllum og blessun mín renni yfir ykkur og alla þá sem eru þér kærir. Ég blessa þig og vernda.

 

 

Sent í Skilaboð, Tímabil friðarins, Valeria Copponi.