Pedro - Skuggar heiðni

Frú drottning okkar friðar til Pedro Regis on 20. apríl 2021:

Kæru börn, ég bið ykkur að halda loganum á trú ykkar. Þú stefnir að framtíð mikils andlegs myrkurs. Skuggar heiðni munu breiðast út alls staðar og margir vígðir munu fara í átt að fölskum kenningum. Sjá, tímarnir sem ég spáði fyrir um eru komnir. Biðjið. Aðeins með krafti bænar geturðu náð sigri. Komdu aftur til Jesú: Hann elskar þig og bíður þín með opinn faðminn. Þegar þú finnur til veikleika skaltu leita styrk í evkaristíuna. Taktu einnig áfrýjun mína vegna þess að ég vil leiða þig til heilagleika. Áfram til varnar sannleikanum. Þetta eru skilaboðin sem ég gef þér í dag í nafni hinnar heilögu þrenningar. Þakka þér fyrir að hafa leyft mér að safna þér hér enn einu sinni. Ég blessa þig í nafni föðurins, sonarins og heilags anda. Amen. Vertu í friði.
 
 

Svipuð lestur

Lestu kraftmikla þáttaröð um „nýjan heiðni“ sem er að myndast - rætur hans í nýöld, gnostík, „grænum stjórnmálum“, transhúmanisma, „leynifélög“ og markmiðum Sameinuðu þjóðanna - og hvernig það er að koma fram í andkirkju. og undirbúa komu Andkristurs: sjá Nýja heiðni í Nú orðinu.
Sent í Skilaboð.