Simona og Angela - Það verða dagar myrkurs

Lady okkar af Zaro til angela 8. ágúst 2020:

Þetta kvöld birtist móðir öll hvítklædd; möttulinn sem var vafinn um hana og sem og huldi höfuð hennar var líka hvítur, en eins og hann var gerður úr viðkvæmri blæju. Á brjósti hennar hafði móðir hjarta af krýndum þyrnum; handleggir hennar voru opnir í merki um velkominn. Á höfðinu hafði hún kórónu drottningar og fætur hennar voru berir, settir á heiminn. Móðir var með hvíta rósastól í hægri hendi sem gaf frá sér mikið ljós og fór næstum niður á fætur. Móðir var sorgmædd.
 
Megi Jesús Kristur verða lofaður.
 
Kæru börn, takk fyrir að þetta kvöld eruð þið aftur hérna í blessuðum skóginum mínum til að taka á móti mér og svara kalli mínu. Börnin mín, heimurinn þarf bæn, fjölskyldur þurfa bæn, kirkjan þarf bæn og ég mun í auknum mæli krefjast þess að biðja ykkur um bæn. Börnin mín, tímarnir eru stuttir; það verða dagar myrkurs og skelfingar, en ekki allir eru tilbúnir, og það er einmitt þess vegna sem Guð sendir mig meðal yðar. Börnin mín, Guð vill að ykkur öllum verði bjargað, en þið eruð upptekin af hlutum heimsins og þið snúið ykkur aðeins til Guðs á örskotsstundum. Litlu börnin, það er nauðsynlegt að upplifa Guð á hverjum degi: snúið þér ekki frá sakramentunum, farðu ekki frá bæninni, láttu líf þitt vera bæn. Bjóddu öllu Guði, óttistu ekki að biðja hann: Guð er faðir og þekkir alla veikleika þína og allar þarfir þínar.
 
Börnin mín, þessi staður verður vinur bæna; passaðu þig á þessum stað og flýttu þér hér til að biðja, farðu ekki héðan. Á þessum stað verða fjölmargir graces.
 
Á þessum tímapunkti komu bleikir, hvítir og bláir ljósgeislar úr höndum móðurinnar og lýstu upp allan skóginn.
 
Börn, þetta eru þær náð sem ég veit hverju sinni. Biðjið, börnin mín.
 
Svo bað ég með móður og að lokum blessaði hún alla.
 
Í nafni föðurins, sonarins og heilags anda. Amen.
 

Lady okkar af Zaro til Simona 8. ágúst 2020:
 
Ég sá móður: hún var með hvítt flík, gyllt belti um mitti, á höfðinu var kóróna tólf stjarna og viðkvæmur hvítur blæja sem einnig þjónaði sem möttul og fór niður á berum fótum sem voru settir á heiminn . Móðir hafði hendurnar felldar í bæn og á milli þeirra var stór hvít rós.
 
Megi Jesús Kristur verða lofaður.
 
Kæru börn mín, ég þakka þér fyrir að hafa flýtt þér að kalla þetta; Ég elska þig, börnin mín, ég elska þig. Börn, biðjið; börnin mín, hið illa umlykur þig, grípur þig, heldur áfram að freista þín til að láta þig falla; það dregur þig, það fær þig til að trúa að það sé enginn morgundagur, að það sé engin ást; en börnin mín, það er undir þér komið að ákveða, það er undir þér komið að velja hvern þú átt að fylgja, hverjum á að elska, hverjum á að trúa. Börnin mín, illt freistar þín, en það er undir þér komið að velja hvort þú gefir þig fyrir freistingu eða ekki: þú ert frjáls. Guð skapaði þig frjálsan í gríðarlegu ást sinni og elskar þig óháð vali þínu; Hann elskar þig samt og alltaf. Börnin mín, styrkið ykkur með bæn, með heilögum sakramentum. sjá að heimurinn er yfirgnæfandi af hinu illa.
 
Þegar móðir var að segja þetta, sá ég marga svörtu skugga dreifast um heiminn undir fótum hennar og hvar sem skuggarnir náðu þar var eyðilegging og auðn.
 
Börnin mín, bænin með hjartanu, með kærleika og sannri trú geta gert allt. 
 
Meðan móðir var að segja þetta, fóru mörg petals að falla úr rósinni í höndunum, sem þegar hún snerti heiminn, breyttist í vatnsdropa sem frjóvgu jörðina og lét hana blómstra aftur.
 
Sjá, börn mín, máttur bænarinnar. þreytist ekki á því að biðja, börnin mín, farðu ekki frá mínu óbeina hjarta. Nú gef ég þér mína heilögu blessun. Þakka þér fyrir að hafa flýtt mér.
Sent í Skilaboð, Simona og Angela.