Simona - Faðirinn er góður

Lady okkar af Zaro til Simona þann 8. maí 2021:

Ég sá móður; hún var klædd öllum í hvítum lit, kantar kjólsins voru gylltir, á bringunni var hún með hold af hjarta krýnd með litlum hvítum blómum og fyrir ofan hjartað lítinn loga. Með hægri hendinni benti mamma á hjarta sitt og vinstri hendi hennar var beint að okkur eins og til að rétta okkur höndina. Á höfði hennar var hún með blæju sem einnig þjónaði sem möttli - allt hvítt, prýtt gullnum punktum og hún hafði drottningarkórónu. Fætur hennar voru berir og voru settir á heiminn. Megi Jesús Kristur vera lofaður ...

Elsku börnin mín, ég kem til að leiða þig til mín og Jesú þíns; Ég kem til að leiðbeina þér, taka í höndina á þér, taka þig í fangið á mér. Látið ykkur berast í fanginu á mér, börn, elskið ykkur. Börn, Guð faðirinn er góður og réttlátur, faðir miskunnar og kærleika, en því miður, börn, þú getur ekki snúið frá honum, snúið baki við honum og kvartað síðan yfir því að hann hlusti ekki á þig og hjálpi þér ekki . Vertu áfram í trúnni!

Börn, horfðu á Jesú minn réttan út á krossinum: Opnir faðmar hans bjóða þér til sín, hann bíður þín, bíður eftir að þú takir skref í átt að honum. Hann er tilbúinn að taka á móti þér og fyrirgefa þér: það er þitt að nálgast. Ég elska þig, börnin mín: biðjið, börn, biðjið fyrir elsku kirkjuna mína, biðjið. Nú gef ég þér mína heilögu blessun. Þakka þér fyrir að hafa flýtt mér.

Sent í Skilaboð, Simona og Angela.