Simona - Biðjið fyrir syni mínum sem eru í vil

Lady okkar af Zaro til Simona 26. maí 2021:

Ég sá móður: hún var klædd öllum í hvítu, brúnir kjólsins hennar voru gullnar; Móðir hafði kórónu tólf stjarna á höfði sér og bláan möttul sem einnig huldi höfuð hennar. Í höndum hennar hafði móðir glæsilega hvíta rós, sem var að missa petals sem féllu á okkur eins og rigning, en hélst samt falleg. Megi Jesús Kristur vera lofaður ...

Elsku börnin mín, ég þakka þér fyrir að þú hefur flýtt þér fyrir þessu kalli mínu. Börn, krónublöðin sem falla niður á þig eru náðin og blessunin sem Drottinn veitir þér. Biðjið, börn, styrkið trú ykkar með hinni heilögu messu og með heilögum sakramentum. Elsku elskuðu börnin mín, biðjið: biðjið fyrir ástkærri kirkju minni að vilji Drottins, en ekki mannsins, rætist innan hennar. Börn, biðjið fyrir ástkærum og vinsælum sonum mínum [prestum], að faðirinn snerti hjörtu þeirra, að hann myndi fylla þá af allri náð og blessun, að þeir leyfðu Guði að fjölga og sjálfum sér að fækka; að þeir yrðu tilbúnir á réttarstundum; að þeir myndu leyfa sér að hafa gífurlegan kærleika Drottins að leiðarljósi; að þeir yrðu viðbúnir. Elsku elskuðu börnin mín, biðjið.

Börnin mín, hjarta mitt er stöðugt rifið af sársauka fyrir börnin mín sem hverfa frá ljósinu og stefna að gili myrkurs og ills. Börn, hlustaðu á rödd mína sem kallar á þig, elskar þig og biður þig að snúa aftur til föðurins! Börnin mín, ef þú bara skildir hve kærleikur Guðs er mikill fyrir hvert og eitt ykkar - Guð sem ákvað ekki að fordæma þig heldur bjarga þér; Guð svo mikill að halda ekki af vandlætingu á guðdóm sinn, sem tók á sig mannlegt eðli, gerðist maður meðal manna, síðastur og síðastur, gaf sitt eigið líf fyrir þig, fyrir hvert ykkar, til að geta bjargað þér ... og allt þetta af kærleika einum, þeim gífurlega ást sem hann hefur til ykkar allra.

Nú gef ég þér mína heilögu blessun. Þakka þér fyrir að hafa flýtt mér.

Sent í Skilaboð, Simona og Angela.