Simona - Búðu til bænastundir

Frú okkar af Zaro móttekin af Simona 8. júní 2021:

Ég sá móður; hún var öll hvítklædd. Á höfði hennar var hún með viðkvæman blæju negldan með gullkollum og kórónu drottningar, á herðum sér hafði hún stóran hvítan möttul sem fór niður á berum fótum sínum sem hvíldu á heiminum. Móðir hélt á rollu í hægri hendi sem hún opnaði síðan og hélt henni með báðum höndum. Megi Jesús Kristur vera lofaður ...

Hérna er ég fyrir þig, börnin mín; Ég er drottning og móðir allra þjóða, ég kem til að sýna þér leiðina sem leiðir til mín og ástkæra Jesú þíns; Ég kem til að taka í höndina á þér og leiðbeina þér á leiðinni. Börnin mín, ég er dyrnar - leiðin en ekki tilgangurinn: Ég leiði þig til Drottins, ég elska þig og vil að þér öllum verði bjargað. Aðeins Drottinn bjargar, uppbyggir, læknar; aðeins í honum er satt líf! Börnin mín, ég elska þig: Kenndu börnum að biðja - þau eru framtíðin. Búðu til fleiri og fleiri hátíðahöld bæna; megi gera hvert heimili með bæn.

Börn mín, ekki láta hugfallast á sársaukafullum stundum og reyna: snúið þér til Drottins og hann mun ekki tefja að koma þér til hjálpar. Ég elska þig gífurlega, börnin mín. Nú gef ég þér mína heilögu blessun. Þakka þér fyrir að hafa flýtt mér.


 

Allt sem þér tekst að framfleyta fjölskyldunni
er ætlað að hafa skilvirkni sem fer út fyrir sitt eigið svið
og nær líka til annars fólks og hefur áhrif á samfélagið.
Framtíð heimsins og kirkjunnar fer í gegnum fjölskylduna.
—ST. JOHN PAUL II, Familiaris Consortion. 75. mál

 

Sent í Skilaboð, Simona og Angela.