Pedro - Tími mikils ruglings

Frú drottning okkar friðar til Pedro Regis 17. júlí 2021:

Kæru börn, ekki láta hugfallast. Ekki hörfa. Óvinirnir munu bregðast við en ekkert kemur í veg fyrir aðgerð sonar míns Jesú. Ekkert mun slökkva útgeislun hinnar miklu leyndardóms trúarinnar. Ég bið þig að halda loganum í trú þinni. Þú lifir á tímum mikils ruglings og sundrungar. Vertu hjá Jesú. Stattu við kenningar hins sanna kirkjuþings kirkju sinnar. Ég er sorgmædd móðir þín og ég veit hvað kemur fyrir þig. Beygðu hnén í bæn. Taktu við fagnaðarerindi Jesú míns og leitaðu styrk í evkaristíuna. Ég þekki þarfir þínar og mun biðja Jesú minn fyrir þig. Áfram til varnar sannleikanum! Þetta eru skilaboðin sem ég gef þér í dag í nafni hinnar heilögu þrenningar. Þakka þér fyrir að hafa leyft mér að safna þér hér enn einu sinni. Ég blessa þig í nafni föðurins, sonarins og heilags anda. Amen. Vertu í friði.
Sent í Skilaboð, Pedro Regis.