Pedro - Tíminn í orustunni miklu

Frú drottning okkar friðar til Pedro Regis 9. mars 2021:

Kæru börn, ég er sorgmædd móðir þín og ég þjáist vegna þjáninga þinna. Ég vil segja þér að Drottinn er mjög nálægt þér. Hann elskar þig og þykir vænt um þig með gífurlegum kærleika. Ekki fara af leið umbreytingarinnar. Gefið það besta af ykkur sjálfum og þið verðið verðlaunuð ríkulega! Mannkynið er að ganga eftir leiðum sjálfseyðingar sem menn hafa undirbúið með eigin höndum. Komdu aftur í iðrun til þess sem er þinn vegur, sannleikur og líf. Þetta er rétti tíminn fyrir heimkomu þína. Flýið frá syndinni og fyllist kærleika Drottins. Þú stefnir í sársaukafulla framtíð. Þú verður ofsóttur vegna trúar þinnar. Úlfarnir munu breiðast út um allt og margir verða blekktir. Vertu gaumur: í öllu, Guð fyrst. Þar sem ekki er fullur sannleikur er óvinur Guðs. Áfram til varnar sannleikanum. Þetta eru skilaboðin sem ég gef þér í dag í nafni hinnar heilögu þrenningar. Þakka þér fyrir að hafa leyft mér að safna þér hér enn einu sinni. Ég blessa þig í nafni föðurins, sonarins og heilags anda. Amen. Vertu í friði.
 

6. mars 2021:

Kæru börn, þið lifið á tímum orrustunnar miklu. Ekki gleyma: í höndum þínum, heilagri rósabænum og heilagri ritningu; í hjörtum þínum, sannleiksást. Snúðu þér frá heiminum og lifðu snúið í átt að Paradís, sem þú varst einn skapaður fyrir. Ekki lifa í synd. Þú ert dýrmætur fyrir Drottin og hann býst við miklu af þér. Ekki brjóta saman handleggina. Ekki fara til á morgun það sem þú þarft að gera. Ég er móðir þín og ég er kominn frá himni til að leiða þig til himna. Gefðu mér hendur þínar. Ekki leyfa neinu að hindra þig í að þjóna og fylgja syni mínum Jesú. Óvinir Guðs munu starfa til að forða þér frá sannleikanum. Ekki leyfa hálfum sannleika að leiða þig burt frá vegi hjálpræðisins. Vertu trúr hinu sanna þingi kirkju Jesú míns. Áfram án ótta. Ég mun biðja Jesú minn fyrir þig. Þetta eru skilaboðin sem ég gef þér í dag í nafni hinnar heilögu þrenningar. Þakka þér fyrir að hafa leyft mér að safna þér hér enn einu sinni. Ég blessa þig í nafni föðurins, sonarins og heilags anda. Amen. Vertu í friði. 
Sent í Skilaboð, Pedro Regis, Verkalýðsverkirnir, Tími þrenginga.