Pedro - Sigurinn mun koma

Frú drottning okkar friðar til Pedro Regis 14. janúar 2021:

Kæru börn, gleðjist í Drottni, því að hann elskar ykkur. Það sem hann hefur frátekið fyrir réttláta, hafa augu manna aldrei velt fyrir sér. Snúðu þér frá heiminum og leitaðu að hlutum himinsins. Gættu að andlegu lífi þínu og ekki binda þig við efnislega hluti. Ekki láta allt sem þú þarft að gera fyrr en á morgun. Guð er að flýta sér og bíður eftir þér með opnum örmum. Ég bið þig að halda loga trúar þinnar brennandi. Samþykkja áfrýjun mína og vera í öllu eins og Jesús. Óvinirnir munu reyna að slökkva ljós sannleikans í hjörtum fátæku barnanna minna, en hinir réttlátu verða áfram á þeirri braut sem ég hef bent á; þeir munu ekki yfirgefa kenningar hins sanna Magisterium í kirkju Jesú míns. Í gegnum þá sem eru tileinkaðir mér mun koma hinn endanlegi sigur óflekkaða hjarta míns. Áfram án ótta. Ég mun alltaf vera með þér. Þetta eru skilaboðin sem ég gef þér í dag í nafni hinnar heilögu þrenningar. Þakka þér fyrir að hafa leyft mér að safna þér hér enn einu sinni. Ég blessa þig í nafni föðurins, sonarins og heilags anda. Amen. Vertu í friði.
Sent í Skilaboð, Pedro Regis.