Pedro Regis - Long Years of Hard Trials

Frú drottning okkar friðar til Pedro Regis 1. ágúst 2020:

 
Kæru börn, ég er drottning friðar og ég er komin af himni til að færa ykkur frið. Opnaðu hjörtu þín og taktu við vilja Guðs fyrir lífi þínu. Jesús minn hefur sent mig til þín til að kalla þig til trúar. Vertu hógvær og auðmjúkur í hjarta, því það er eina leiðin til að þú getir tekið að þér hið sanna hlutverk þitt sem kristið fólk. Þú ert eigandi Drottins og hlutir heimsins eru ekki fyrir þig. Þú munt enn eiga í löngum árum af erfiðum prófunum, en ég mun vera með þér þó að þú sjáir mig ekki. Mannkynið er að feta sjálfseyðingarleiðir sem menn hafa undirbúið með eigin höndum. Snúðu þér fljótt við. Drottinn minn elskar þig og bíður þín með Open Arms. Vertu fylltur von. Framtíðin verður betri fyrir réttláta. Ekki láta hugfallast. Það er enginn sigur án krossa. Ég er kominn frá himni til að hjálpa þér. Hjálpaðu mér. Ég þarf hvert og eitt ykkar. Gefðu mér hendur þínar. Traust. Ég er móðir þín og ég vil sjá þig með mér á himnum. Á þessum erfiðu tímum skaltu auka bænir þínar fyrir kirkju Jesú míns. Framtíð kirkjunnar mun einkennast af miklu stríði. Ég þjáist af því sem kemur til þín. Biðjið. Biðjið. Biðjið. Hugrekki. Drottinn mun launa þér ríkulega fyrir allt sem þú gerir í þágu áætlana minna. Áfram til varnar sannleikanum. Þetta eru skilaboðin sem ég gef þér í dag í nafni hinnar heilögu þrenningar. Þakka þér fyrir að hafa leyft mér að safna þér hér enn og aftur. Ég blessa þig í nafni föðurins, sonarins og heilags anda. Amen. Vertu í friði.
Sent í Skilaboð, Pedro Regis.