Pedro - Mikið myrkur nálgast

Frú drottning okkar friðar til Pedro Regis 22. maí 2021:

Kæru börn, ég er móðir þín og ég elska þig. Vertu hlýð kalli mínum og vitna alls staðar um að þú tilheyrir syni mínum Jesú. Opnaðu hjörtu þín fyrir verkum heilags anda og þú verður ríkur í trúnni. Þú lifir á tímum sársauka og augnablikið er komið fyrir endurkomu þína. Ekki lifa í synd. Guð er að flýta sér. Ekki skilja það sem þú þarft að gera fyrr en á morgun. Jesús minn bíður þín opnum örmum. Hugrekki. Þegar allt virðist glatað mun mikil gleði vakna hjá þér. Vertu áfram við hlið mér og ég mun taka þig á öruggan hátt. Þú lifir á verri tíma en flóðinu. Menn hafa mótmælt skaparanum og ganga eins og blindir sem leiða blinda. Ekki leyfa að logi trúarinnar slokkni í þér. Mikið myrkur nálgast og margir vígðir munu falla. Ég þjáist vegna þess sem kemur til þín. Vertu gaumur. Þetta eru skilaboðin sem ég gef þér í dag í nafni hinnar heilögu þrenningar. Þakka þér fyrir að hafa leyft mér að safna þér hér enn og aftur. Ég blessa þig í nafni föðurins, sonarins og heilags anda. Amen. Vertu í friði.

Sent í Skilaboð, Pedro Regis.