Pedro - Leitaðu himins

Frú drottning okkar friðar til Pedro Regis 25. mars 2021:

Kæru börn, ég er móðir Jesú og móðir þín. Ég er kominn af himni til að kalla þig til trúar. Jesús minn bíður með „já“ þínu. Vertu hlýð kalli hans. Ekki láta það sem þú þarft að gera fyrr en á morgun. Vertu Drottins: þetta er löngun mín - leitaðu himins: þetta er markmið þitt. Opnaðu hjörtu þín og lifðu snúið í átt að Paradís. Þú ert í heiminum en þú ert ekki af heiminum. Ég bið þig að lifa fagnaðarerindi Jesú míns með kærleika og trúfesti. Leið heilagleikans er full af hindrunum, en ef þú opnar þig fyrir kenningum Jesú míns muntu sigra. Þú stefnir að framtíð mikillar uppreisnar gegn Guði og fáir verða stöðugir í trúnni. Gættu að andlegu lífi þínu. Ekki leyfa djöflinum að blekkja þig. Vertu gaumur. Þetta eru skilaboðin sem ég gef þér í dag í nafni hinnar heilögu þrenningar. Þakka þér fyrir að hafa leyft mér að safna þér hér enn einu sinni. Ég blessa þig í nafni föðurins, sonarins og heilags anda. Amen. Vertu í friði.
Sent í Skilaboð, Pedro Regis.