Pedro - Köllun til sannrar iðrunar

Frú drottning okkar friðar til Pedro Regis 17. apríl 2021:

Kæru börn, ég er kominn frá himni til að leiða þig til þess sem er eini vegurinn þinn, sannleikur og líf. Ekki leyfa hlutum heimsins að aðgreina þig frá syni mínum Jesú. Vertu gaumur til að láta ekki blekkja þig. Þú stefnir að framtíð mikillar sundrungar. Aðgerðir óvina kirkjunnar munu valda miklum trúartapi hjá mörgum af fátæku börnunum mínum. Beygðu hnén í bæn. Haltu þér við með orðum Jesú míns og evkaristíunnar. Hlustaðu á mig. Þú ert eigandi Drottins og ég er kominn frá himni til að kalla þig til sanna iðrunar. Opnið hjörtu ykkar og leyfið ykkur að vera undir forystu heilags anda. Ég þekki hvern og einn með nafni og mun biðja Jesú minn fyrir þig. Hugrekki! Sigur þinn er í Drottni. Treystu á hann og allt mun reynast þér vel. Þetta eru skilaboðin sem ég gef þér í dag í nafni hinnar heilögu þrenningar. Þakka þér fyrir að hafa leyft mér að safna þér hér enn einu sinni. Ég blessa þig í nafni föðurins, sonarins og heilags anda. Amen. Vertu í friði.
Sent í Skilaboð, Pedro Regis.