Pedro - Hlustaðu á Jesú

Frú drottning okkar friðar til Pedro Regis 3. desember 2020:

Kæru börn, ég er móðir þín og ég elska þig. Vertu hógvær og auðmjúkur í hjarta, því aðeins á þennan hátt geturðu náð til himins. Komdu aftur til sonar míns Jesú. Hann bíður þín með Open Arms. Þú lifir á tímum mikils ruglings en það versta er enn að koma. Hlustaðu á Jesú. Lifðu og vitnið um guðspjallið. Hvað sem gerist, ekki leyfa loga trúarinnar að slokkna innra með þér. Ekki hörfa. Það sem Jesús minn hefur búið fyrir þig, hafa augu manna aldrei séð. Allt í þessu lífi líður en náð Guðs í þér verður eilíf. Menn og konur trúarinnar munu drekka beiskan þjáningarbikarinn. Þú verður ofsóttur en heldur áfram á vegi sannleikans. Leitaðu eftir styrk í bæn og í evkaristíunni. Þeir sem eru trúfastir allt til enda fá mikla umbun. Áfram til varnar sannleikanum. Þetta eru skilaboðin sem ég gef þér í dag í nafni hinnar heilögu þrenningar. Þakka þér fyrir að hafa leyft mér að safna þér hér enn einu sinni. Ég blessa þig í nafni föðurins, sonarins og heilags anda. Amen. Vertu í friði.

Sent í Skilaboð, Pedro Regis.