Pedro - The Great Return

Frú drottning okkar friðar til Pedro Regis 15. júní 2021:

Kæru börn, hafið hugrekki, trú og von. Treystu á son minn Jesú. Hann er ekki langt frá þér. Farðu aftur til hans sem elskar þig og þekkir þig með nafni. Segðu öllum að Guð sé að flýta sér og að tíminn sé kominn til endurkomunnar miklu. Þú stefnir í átt að framtíð fullum af hindrunum. Margir munu ganga mitt í miklu rugli. Babel [1]þ.e. ruglmun dreifast alls staðar og margir munu ganga eins og blindir sem leiða blinda. Elska og verja sannleikann. Sá sem er hjá Drottni mun skilja og lifa út boðskap sinn. Ég þjáist vegna þeirra sem búa langt frá Guði. Leitaðu ljóss Drottins og þú munt frelsast. Hvað sem gerist, vertu áfram með sannleikann sem kenndur er við hið sanna dómsmál kirkju Jesú míns. Ég er móðir þín og ég mun alltaf vera við hliðina á þér. Þetta eru skilaboðin sem ég gef þér í dag í nafni hinnar heilögu þrenningar. Þakka þér fyrir að hafa leyft mér að safna þér hér enn og aftur. Ég blessa þig í nafni föðurins, sonarins og heilags anda. Amen. Vertu í friði.

 

12. júní 2021:

Kæru börn, farðu aftur til þess sem er eini vegurinn þinn, sannleikur og líf. Vík frá heiminum og þjóna Drottni dyggilega. Opnaðu hjörtu þín og hlustaðu á rödd Drottins. Leyfðu honum að umbreyta lífi þínu. Ekki gleyma: allt í þessu lífi líður hjá, en náð Guðs í þér verður eilíf. Djöfullinn mun starfa við að leiða þig í burtu frá sannleikanum, en láta myrkur óvinarins ekki leiða þig frá sannleikanum. Þú tilheyrir Drottni og honum einum ættir þú að fylgja og þjóna. Leitaðu eftir styrk með bæninni. Nærðu þig með dýrmætri fæðu evkaristíunnar og þú munt vera sterkur í trúnni. Þú lifir á tímum mikils ruglings en þeir sem elska sannleikann verða aldrei blekktir. Veldu hvern þú vilt þjóna. Mundu: í öllu, Guð fyrst. Ég elska þig eins og þú ert og ég er kominn frá himni til að kalla þig til trúar. Hlustaðu á mig. Þetta eru skilaboðin sem ég gef þér í dag í nafni hinnar heilögu þrenningar. Þakka þér fyrir að hafa leyft mér að safna þér hér enn og aftur. Ég blessa þig í nafni föðurins, sonarins og heilags anda. Amen. Vertu í friði.

Neðanmálsgreinar

Neðanmálsgreinar

1 þ.e. rugl
Sent í Skilaboð, Pedro Regis.