Pedro - gildi fjölskyldubænar

Frú drottning okkar friðar til Pedro Regis 17. nóvember 2020:

Kæru börn, Guð er kærleikur. Aðeins með kærleika mun mannkynið læknast andlega.(1) Gættu að andlegu lífi þínu. Virði fjölskyldubæn. Ég vil að trúboð þitt eigi sér stað fyrst og fremst í fjölskyldum þínum. Vertu fullur af miskunnsamri ást Jesú míns og vitna honum alls staðar. Ég þarfnast þín. Gefðu mér hendur þínar og ég mun leiða þig til sigurs. Lifðu út áfrýjun mín með gleði, því aðeins á þennan hátt munt þú uppgötva fjársjóði Guðs sem eru innra með þér. Þú stefnir að framtíð mikils andlegs ruglings og fáir verða áfram á vegi sannleikans. Leir falskra kenninga mun skilja mörg fátæk börn mín frá hjálpræðisleiðinni. Biðjið mikið fyrir krossinn. Leitaðu eftir styrk í guðspjallinu og evkaristíunni. Guð er að flýta sér og bíður eftir heimkomu þinni. Hugrekki. Þetta eru skilaboðin sem ég gef þér í dag í nafni hinnar heilögu þrenningar. Þakka þér fyrir að hafa leyft mér að safna þér hér enn einu sinni. Ég blessa þig í nafni föðurins, sonarins og heilags anda. Amen. Vertu í friði.

Neðanmálsgreinar

  1. „Guð elskar alla karla og konur á jörðinni og gefur þeim von um nýtt tímabil, tímabil friðar. Kærleikur hans, að fullu opinberaður í holdgervingnum, er grundvöllur allsherjar friðar. Þegar þessum kærleika er fagnað í djúpum hjarta mannsins, sættir það fólk við Guð og sjálft sig, endurnýjar mannleg samskipti og hrærir í löngun til bræðralags sem getur bannað freistingu ofbeldis og stríðs. “ —PÁVA JOHANNES PÁLL II, skilaboð Jóhannesar Páls páfa II vegna hátíðarhalda á heimsfriði dags 1. janúar 2000[]
Sent í Skilaboð.