Pedro - Virði evkaristíuna

Frú drottning okkar friðar til Pedro Regis á Holy Fimmtudaginn 1. apríl 2021:

Kæru börn, hugrekki! Þú ert ekki einn. Eilíft orð föðurins sem varð maður er þér mjög nálægt. Ráðherrar Guðs, vígðir til mikils verkefnis, með smurðum höndum þeirra, með miskunn Jesú míns, færa þér son minn Jesú í líkama, blóði, sál og guðdómleika í evkaristíunni. Vertu glaður í Drottni. Jesús minn elskar þig. Elska hann. Hann býður þér dýrmætan mat án þess að þú getir ekki vaxið í andlega lífinu. Virði evkaristíuna. Elska og biðja fyrir prestum. Ætlun óvinarins er að fjarlægja þig frá sannleikanum og gera þig áhugalaus um nærveru Jesú míns í evkaristíunni. Vertu gaumur. Í öllu, Guð fyrst. Áfram! Jesús minn bíður þín í evkaristíunni með gífurlegum kærleika. Sigur þinn er í evkaristíunni. Þetta eru skilaboðin sem ég gef þér í dag í nafni hinnar heilögu þrenningar. Takk fyrir að hafa leyft mér að hitta þig hér enn einu sinni. Ég blessa þig í nafni föðurins, sonarins og heilags anda. Amen. Vertu í friði.
Sent í Skilaboð, Pedro Regis.