Pedro - Þú munt drekka bitra bikarinn

Frú drottning okkar friðar til Pedro Regis 27. mars 2021:

Kæru börn, biðjið mikið fyrir krossinn fyrir friði heimsins. Vertu hjá Jesú. Vertu ekki frá honum sem er þitt besta og þekkir þig að nafni. Mannkynið er andlega blint og tíminn er kominn til mikillar endurkomu til Drottins. Leitaðu ljóss Guðs. Ekki leyfa djöflinum að draga þig inn í myrkur syndarinnar. Þú ert Drottins og hann elskar þig gífurlega! Leitaðu hans í fagnaðarerindinu og í evkaristíunni. Opnið hjörtu ykkar fyrir ákalli hans, því aðeins þannig getið þið skilið nærveru mína meðal ykkar. Gefðu mér hendur þínar og ég mun leiða þig til sonar míns Jesú. Áfram án ótta! Þú stefnir í sársaukafulla framtíð. Karlar og konur trúarinnar munu drekka beiskan þjáningu en hverfa ekki aftur. Jesús minn mun vera með þér. Hugrekki! Þetta eru skilaboðin sem ég gef þér í dag í nafni hinnar heilögu þrenningar. Þakka þér fyrir að hafa leyft mér að safna þér hér enn einu sinni. Ég blessa þig í nafni föðurins, sonarins og heilags anda. Amen. Vertu í friði.

 

Sent í Skilaboð, Pedro Regis, Verkalýðsverkirnir, Tími þrenginga.