Marco - Færri orð

Konan okkar til Marco Ferrari 9. maí 2021:
 
Börnin mín, ég hef verið í bæn með þér ... Börn, ég hvet þig til að biðja fyrir friði: biðjið um að friður og kærleikur sigri í hjörtum ykkar, í fjölskyldum ykkar, í hópum, í samfélögum og í öllum heiminum. Börn, meðan heimurinn er annars hugar og ringlaður, biðjið fyrir friði! Ég blessa þig frá hjarta mínu og ég býð þér að taka blessun mína heim til þín; Ég blessa þig í nafni Guðs sem er faðir, Guðs sem er sonur, Guðs sem er andi kærleikans. Amen. Ég festi þig við hjarta mitt ... Bless, börnin mín.
 
 

Á maí 23, 2021 (Hvítasunnudagur):

Elsku og elskuðu litlu börnin mín, ég er með þér í bæn og ásamt þér hef ég kallað niðurkomu heilags anda yfir þig og allan heiminn ... Börnin mín, opnaðu hjörtu þín; Ég mun aldrei þreytast á að segja þetta við þig: opna hjörtu þín fyrir óendanlegri ást Guðs. Börnin mín, krjúpa oft og ákalla niðurleið Heilags Anda, gjafir hans, yfir þig, líf þitt, fjölskyldur þínar og allur heimurinn. Biddu heilagan anda að umbreyta þér og móta eins og guði þóknast. Börn mín, ef þú biður heilagan anda um þetta í trú, mun hann koma inn í hjörtu þín með náð sinni, náð Guðs, og þú munt vera ný verur.
 
Börnin mín, ávöxtur bænar og trúar eru verkin sem þú getur gert fyrir systkini þín, en ef þú biður ekki Guð um náð, mun líf þitt ekki hafa vitnisburð og verk þín munu ekki blómstra. Heilagur andi blæs á þig ... takið vel á móti náð hans, takið vel á móti styrk hans og takið ást til heimsins. Börn, heimurinn þarf sanna vitni að kærleika Guðs.
 
Börnin mín, leyfðu móður þinni sem elskar þig svo mikið að segja við þig: börn, færri orð ... já, færri orð og meira vitnisburður, meiri ást í gegnum ávöxt verka þinna ástar og miskunnar gagnvart þeim sem þjást. Ég blessa ykkur öll frá hjarta mínu og ég býð ykkur velkomin undir möttulinn minn. Ég blessa þig í nafni Guðs sem er faðir, Guðs sem er sonur, Guðs sem er andi kærleikans. Amen. Ég kyssi ykkur öll ... Bless, börnin mín.
Sent í Marco Ferrari, Skilaboð.