Hún sem vísar leiðina

Margir ykkar verða vitni að glaðlegri endurkomu sonar míns.

Konan okkar til Ólíkleg sál 28. október 1992:
 
Þessi skilaboð eru ein af mörgum staðsetningum sem gefnar eru vikulega bænahópi. Nú er skilaboðunum deilt með heiminum:
 
Börnin mín, komdu til mín núna. Sendu hjörtu þín til mín sem lítil börn. Hlaupið til mín. Ég hendi höndunum yfir þér. Ég gef ykkur öllum kossa af mikilli gleði. Rósakransinn í dag var fallegastur, börnin mín, sérstaklega vígsla þín. Raddir þínar saman í einingu vekja anda himins. Haltu áfram á þennan hátt. Sérðu hjörtu þín, börnin mín, í kringum mig? Þau eru saklausu litlu börnin sem þú varst einu sinni. Ég elska ykkur öll svo heitt. Þú ert litli herinn minn af gleði og kærleika. Þú ert farinn að skína. Þú munt skína svo að allur heimurinn sjái. Hvíl friðsamlega í fanginu, börnin mín. Ástina sem þið deilið hvert með öðru verður þú alltaf að taka með þér.

Óvinurinn er alltaf nálægt. Hann hvetur til uppreisnar og afbrýðisemi. Hann hvetur til sundrungar og ruglings. Þegar þið eruð saman í fanginu á mér er veikleiki hans augljós. Þegar ég hugga þig, brostu og gleðst. Tími hans er að ljúka. Tími hans er að líða. Þið vitið öll og þið hafið séð þjáningarnar sem hann hefur valdið. Þú hefur séð þjáningarnar sem uppreisn mannsins hefur valdið.

Hver er þessi uppreisn, börnin mín? Finnurðu fyrir þessu uppreisn? Það er skortur á kærleika til föðurins, ást til skaparans, ást sem birtist með því að hlýða orði hans og lögum hans. Hversu margir segjast elska föðurinn eða elska son minn, en virða ekki orð þeirra? Fyrir þessi börn verðum við öll að biðja, því þau eru sannarlega börn. Þeir eru í myrkri. . . þau eru í myrkri, börnin mín. Þið munið öll, sem börn, hræðsluna við myrkrið, löngunina í ljós. Þetta er í ykkur öllum; þetta er í öllum hjörtum þínum. Vei þeim sem ekki leita að ljósinu, sem forðast vísvitandi ljósið, sem sálir loða við örvæntingu og skugga.

Það eru mörg týnd börn, eins og þessi, sem þekkja ekki gleðina yfir því að vera í fanginu á mér. Biðjið fyrir öllum þessum týndu börnum, því að margir munu frelsast. Þeir sem sannarlega leita, þeir sem sannarlega leita í hjarta sínu að syni mínum, að lokum, munu finnast. . . verður bjargað. Sonur minn er sannarlega góði hirðirinn. Haltu mér, börnin mín. Haltu mér fast. Stjórnartíð óvinarins er um það bil búið. Margir ykkar verða vitni að glaðlegri endurkomu sonar míns. Mörg ykkar hér verða vitni að glaðlegri endurkomu með mér. Dýrð hans og máttur verður öllum mönnum ljós. Tími friðar og gleði er í vændum, börnin mín. Gleðjist! Gleðjist og farið áfram með kærleika og von.

Þegar ég kem til þín á þennan hátt fæ ég margar náðir. Leiðbeiningar mínar fyrir þig? Lestu fagnaðarerindið, börnin mín. Sonur minn talar til ykkar allra þar. Öll leiðbeiningin sem þú þarft er til staðar. Hann lét þessi orð eftir ást til þín, ást sem er ósambærileg, eins og orð hans. Leitaðu að honum þar.

Ég mun halda áfram að koma til þín, börnin mín, til að veita þér stuðning og kærleika, koma með náð frá himni, til að auka dyggðir í þér. Þú verður minn sigursæli her. Hlaupið núna, börnin mín. Farðu og spilaðu. Fara og vinna. Farðu í viðskipti þín; en elskið hvert annað. Neita óvininum að komast inn í anda þinn.

Ég elska ykkur öll svo mikið. Ég sé son minn brosa.

Þessi skilaboð er að finna í nýju bókinni: Hún sem sýnir leiðina: Skilaboð himins fyrir ókyrrðarstundir okkar

Sent í Ólíkleg sál, Tímabil friðar, Skilaboð, Annar kominn.