Luz - Sagan er að renna saman

Konan okkar til Luz de Maria de Bonilla þann 12. maí 2021:

Elsku börn óblandaðs hjarta míns: hlýddu og breyttu. Vertu elskandi sonar míns viðstaddur blessaða altarissakramentið. Það er brýnt að þið helgið ykkur að óflekkuðu hjarta mínu og hafið virðingu gagnvart hinni helgu ritningu og hinu sanna þingi kirkjunnar. Ekki hika við; ekki týnast í fölskum straumum sem skilja þig frá sannleikanum sem sonur minn hefur boðað. Biðjið fyrir kirkju sonar míns; vertu sálir skaðabóta fyrir þríeykið. Haltu hjörtum þínum innan Óaðfinnanlegu hjarta míns, sem er skjöldur gegn hinu illa. Vertu sálir sem bæta hinum heilögu hjörtum skaðabætur, [1]Stundum er nefnt hið óaðfinnanlega hjarta Maríu og hið heilaga hjarta Jesú „tvö hjörtu“ eða „heilög hjörtu“ með því að styrkja ykkur andlega varðandi kröfurnar sem þið standið frammi fyrir og munu standa frammi fyrir í framtíðinni.
 
Hafðu mikla uppskeru í höndum þínum til hagsbóta fyrir bræður þína og systur, fyrst að snúa sjálf til, svo að ávöxturinn sem þú deilir með bræðrum þínum og systrum verði sá sem er eilíft líf en ekki mengað mannlegt sjálf. Litlu börnin: Viðskipti eru brýn vegna yfirvofandi efndar það sem ég hef tilkynnt þér. Ég er áfram hjá þér: óttast ekki - ég er móðir þín, sonur minn fól þér mér. Ég mun ekki yfirgefa þig: komdu strax til mín. Að lokum mun óflekkað hjarta mitt sigra.
 
Ég blessa þig með móðurást minni. 
 

Michael erkiengli til Luz de Maria de Bonilla þann 12. maí 2021:

Elsku þjóð Guðs: Sem skipstjóri himneska gestgjafans, á þessum degi þegar þú ert að minnast drottningar okkar og móður undir yfirskriftinni „Frú okkar í rósarrósinni af Fatima“, þá kalla ég þig til tafarlausrar umbreytingar. Það er brýnt að fólk Guðs verði meðvitað á þessu augnabliki þegar saga mannkynsins er að renna saman og að þau ákveði að gefast upp fyrir guðdómlegum vilja og helga sig óflekkuðu hjarta drottningar okkar og móður.
 
Viðskipti verða að gerast núna! Fyrir þetta er nauðsynlegt fyrir þig að viðurkenna að þú ert syndarar og játa syndir sem eru framdar, og hafa einnig eindreginn ásetning til að bæta. Þér er boðið að taka þátt í himnesku veislunni og vera verur trúar, vonar og kærleika á jörðinni.
 
Mannkynið hefur fundið fyrir snertingu misnotaðra vísinda, sem heldur þér vanmáttugri gegn böli þessa sjúkdóms. Þeir sem hvorki elska hina heilögu þrenningu né drottning okkar og móðir halda áfram að hafna umbreytingu á mikilvægum tíma þegar framtíð þessarar kynslóðar má þegar skynja.
 
Ég blessa þig ásamt drottningu okkar og móður.
 
 

Heilla Maríu hreinustu, getin án syndar
Heilla Maríu hreinustu, getin án syndar
Heilla Maríu hreinustu, getin án syndar
 

Umsögn eftir Luz de Maria:

Bræður og systur, við skulum sameinast í þessari bæn sem heilagur Michael erkiengill ræður:

Ég kem á undan þér, frú okkar frá rósarrósinni frá Fatima. Þegar þú fellur fyrir fótum þínum af ást, býður hjarta mér verkin og verkin í lífi mínu og hver rósakrans bað í bót fyrir syndir mínar og allra heimsins. Ég kem á undan þér og býð þér hvert og eitt af skilningarvitum mínum sem ég hef móðgað hið óaðfinnanlega hjarta þitt með. Ó móðir, ég gef þér þær; hjálpaðu mér á þessu augnabliki þegar ég tek blessaðri hendi þinni, með eindreginn ásetning um að snúa þér. Áður en ég lofa að vera trúr guðdómlegum syni þínum og þér, frú okkar frá rósarrósinni frá Fatima. Ég gef þér ást mína, skuldbindingu mína, styrk minn, þrautseigju, trú mína, von mína, fyrirætlanir mínar. Ég gef þér allt sem ég er og mun vera frá þessari stundu, þar til, við hliðina á þér, breytt í nýja manneskju, ég er fær um að líta í augun á þér og kalla þig: Móðir mín! Amen.

Neðanmálsgreinar

Neðanmálsgreinar

1 Stundum er nefnt hið óaðfinnanlega hjarta Maríu og hið heilaga hjarta Jesú „tvö hjörtu“ eða „heilög hjörtu“
Sent í Luz de Maria de Bonilla, Skilaboð.