Luz de Maria - Horn af alþjóðaveldi

Drottinn okkar til Luz de Maria de Bonilla 12. janúar 2021:

Elsku fólkið mitt: Heilagt hjarta mitt, uppspretta kærleika, vill bjóða velkomna iðrandi og umbreytt börn mín.

Ástvinir mínir, leggðu þig fram um að gera gott, hafðu slæmum hugsunum í garð bræðra þinna. Það eru svo mörg athafnir og verk sem koma í veg fyrir að þú lifir evkaristíuhátíðina á réttan hátt: nálgast hana með hjarta úr steini, án þess að elska náungann og þar með brestur fyrsta boðorðið. Þú heldur að þú getir elskað mig meðan þú útilokar náunga þinn sem þú meðhöndlar eins og eldivið til að brenna og breytast í ösku, sem þú kastar miskunnarlaust í vindinn. Þetta er tíminn sem þú hefur beðið eftir en án þess að búa þig undir að vera Mín eigin ást og að gefa samferðamönnum þínum það, með því að hunsa þá staðreynd að án elsku minnar ertu ekkert og ert ekkert, þú ert auðvelt bráð fyrir djöfulinn og djöfla þessarar kynslóðar.

Elskuleg móðir mín hefur sagt þér fyrirfram að hið illa hefur búið mannverur til að þjóna því og vera þær sem stjórna afbrigðilegum syndum þessarar kynslóðar. Satan hefur unun af því að leiða þjóð mína í glundroða með því að fylgja slóðum djöfullegra hugmynda sem mannkynið er að krossfesta mig með aftur og aftur. Illt hefur ánægju af því að fylgjast með manninum þjást meira og meira til að draga úr honum kjarkinn og þannig að gefast upp fyrir því sem er auðvelt, jafnvel þótt hann missi þar með sál sína.

Elsku fólk, vertu tilbúinn að láta reyna á þig í trú þinni (Ég Gæludýr 1,7) af þeim sem stjórna mannkyninu og eru í forsvari fyrir hina einu trúarbrögð, sem útiloka mig, þar sem það er ekki vilji minn heldur sköpun mannlegs vilja í þeim tilgangi að heimsyfirráð. Vertu meðvitaður um að trúin verður prófuð í öllum þáttum mannlífsins, þar sem á ferð fólks míns, trúarbrögð, menntun, siðferðismyndun, efnahagslífið ... felur í sér trú á mig, svo að þú haldir þraut frammi fyrir skuldbindingum sem heimsskipanin leggur á . [1]Opinberanir varðandi „nýju heiminn“ ... Mannverur eru í horni með hnattrænu valdi, sem eyðir mannlegri reisn, sem leiðir fólk til mikillar óreglu, sem starfa undir yfirráðum hrygningar Satans, vígt fyrirfram af fúsum og frjálsum vilja.

Ég bíð með guðdómlegri þolinmæði eftir syndurum að iðrast og ég kalla þá sem finnst þeir elska mig að gefa sig algerlega til mín, styrkja sig í trú án tómra orða og holra hjarta, en með sönnum og samfelldum háttum sælunnar sem óþreytandi tilbiðjendur míns Raunveruleg nærvera í blessuðu sakramentinu.

Á þessum mjög erfiða tíma fyrir mannkynið mun árás sjúkdóma sem skapast af misnotuðum vísindum halda áfram að aukast og undirbúa mannkynið þannig að það vilji sjálfviljugur biðja um merki dýrsins, ekki aðeins til að verða veikur heldur fá það sem er mun brátt verða efnislega ábótavant og gleymir andlega vegna veikrar trúar. Tími mikils hungurs er að líða [2]Spádómar um mikla hungursneyð ... eins og skuggi yfir mannkyninu sem óvænt stendur frammi fyrir róttækum breytingum og dregur úr uppskeru þess vegna breytts loftslags.

Elsku þjóðin mín, biðjið - ólga mun aukast hjá miklum þjóðum, þar á meðal Frakklandi, Bandaríkjunum, Ítalíu og Sviss.

Elsku þjóð mín, sterkir jarðskjálftar munu valda usla; biðjið fyrir löndunum sem við höfum beðið þig um að biðja fyrir, þar á meðal Singapore og Ástralíu.

Elsku fólkið mitt, biðjið fyrir stofnun kirkjunnar minnar, það er yfirþyrmandi.

Greindu, elskuðu börnin: að ferðast að óþörfu veldur því að þú ert fastur útlendingur í löndum sem eru ekki þín eigin. Þú munt halda áfram að lifa með kvíða landamæra sem lokast óvænt.

Komdu nálægt móður minni - hún mun leiða þig á veg minn: „gerðu allt sem hann segir þér“ (John 2: 5)Börnin mín, sem hafa snúist til trúar og með sannfæringu, gera illt órólegt og þrauka því í trúnni. Ekki óttast! Ég mun vera með þér allt til enda. Óflekkað hjarta móður minnar mun sigra og þið eruð börn hennar.

Ég bíð eftir þér, komdu til mín.

Jesús þinn

Heilla Maríu hreinustu, getin án syndar

Heilla Maríu hreinustu, getin án syndar

Heilla Maríu hreinustu, getin án syndar

 

Umsögn Luz de Maria

Bræður og systur: Elsku Drottinn okkar, Jesús Kristur, varar okkur við því að við, sem elskuð börn hans, viljum með afgerandi hætti vera andlegri og viðhalda þannig óhagganlegri trú.

Við erum kölluð aftur og aftur til uppfyllingar fyrsta boðorðsins um lögmál Guðs vegna þess að með kjarna þessa boðorðs eru síðari boðorð uppfyllt.

Drottinn okkar Jesús Kristur flutti mér þessi orð eftir skilaboðin:

„Manneskjan neitar að skilja það sem er ómissandi fyrir andann: að ráða yfir mannlegu sjálfinu, beina því að mér og fyrirlíta yfirlætið sem fær það til að líta aðeins á sjálft sig.“

Hann lauk við þessi orð.

Við verðum að velta fyrir okkur þeirri staðreynd að ekki ætti að afmá mannlegt sjálfið heldur snúa sér til trúar og koma til „Þú“ sem er Kristur.

Amen.

Sent í Luz de Maria de Bonilla, Skilaboð.