Luz de Maria - Þú ert svo nálægt atburðunum

Drottinn okkar til Luz de Maria de Bonilla 16. febrúar 2021:

Elsku fólkið mitt:
 
Fá blessun mína á þessum tíma föstu sem er að byrja. Ég vil að þú munir ekki aðeins minnast heldur lifa út föstuna og sérstaklega þessa þegar þú ert svo nálægt atburðunum sem leiða þig til hreinsunar. Kirkjan mín verður að vera eftirtektarverð og viðhalda trú, vera staðföst, trú og uppfylla boðorðin. Blessun mín hjálpar þeim sem taka vel á móti því; á sérstakan hátt á þessum fjörutíu dögum mun minn heilagi andi gefa þér ljós sitt á þeim sviðum í persónulegu lífi þínu þar sem þú þarft að bæta þig. Þessi blessun mín mun vaxa innan manneskjunnar sem er reiðubúin að taka á móti ljósi heilags anda míns með auðmýkt - markmiðið er að þið undirbúið ykkur á andlega leiðinni og horfist í augu við mannlega sjálfið. Þannig getið þið séð ykkur sjálf eins og þið eruð.
 
Mannkynið stendur frammi fyrir flóknum fjölbreytni hugmyndafræði sem aðgreinir það frá vilja mínum, undir áhugalausu augnaráði sumra presta minna. Þessi föstudagur ætti að vera frábrugðinn þeim fyrri sem þú hefur þekkt, þar sem sumt fólk er langt í burtu eða í fríi og annað, án nokkurrar samvisku yfir höfuð, og velur þennan tíma til að fremja miklar villutrúir og helgispjöll, þar sem húsið mitt skelfur. Sá tími er kominn að börnin mín verða að koma úr haldi vellíðanar, gremju, reiði, haturs, óhlýðni, að lifa sem fólk augnabliksins, án tilfinninga, hafna mér; fólk án staðfastrar trúar og þess vegna fólk sem trúir á mig á einu augnabliki en ekki öðru.
 
Leið mín er ekki leið sársauka, heldur sátta, sjálfsgjafar, vaxtar, að gefast upp með að segja „ég er“, „ég vil“, „ég, ég“ ... Leið mín leiðir þig í átt að ást minni, hollustu minni, fórn minni, sjálfsgjöf minni, svo að friður minn, samstaða, æðruleysi og fyrirgefning myndi ríkja í þér. Elsku fólkið mitt fólk, hver manneskja er sérstök fyrir mér, þess vegna eru allir perla sem eru dýrmæt og óendanleg gildi, þess vegna ættuð þið að elska hvert annað sem bræður og systur og endurskapa ást mína sem ég gaf mér krossinn.
 
Þú ert að hefja ákaflega sérstaka föstu, svo mikið að þú mátt ekki eyða henni, þú ættir ekki að lifa henni eins og forðum ... þessi föstudagur mun lifa í hreinsun. Óvinur sálarinnar hefur tekist að komast inn á öll svið mannkynsins; hann hefur síast inn í kirkjuna mína í því skyni að leiða þig í burtu frá sannri hefð, í burtu frá óendanlegu leyndardómi sjálfsfórnar minnar til endurlausnar heimsins. (Rómv. 16:17) Þetta er stefna hins illa, tjáð af þeim sem eru fulltrúar andkristursins, sem sendir þér vinda nærveru sinnar á jörðinni. Hann dreifir ótta við bræðrafund á þessum tíma að ganga í átt að fullnægingu verkefnisins sem faðir minn fól mér til endurlausnar mannkynsins: óttast svo að fólk mitt myndi ekki skilja eftir sig ógeðslegu tuskurnar sem þeir eru hlaðnir og sem þeir flagga.
 
Ég kalla þig að vera hjá mér: biðja, fasta, færa bræðrum þínum og systrum kærleika.
 
Ég kalla þig til iðrunar sem segir þér að uppfylla vilja minn en ekki þinn eigin.
 
Ég kalla þig að vera kærleikur, ekki með því sem er óþarfi, heldur því sem þarf og er frjóast.
 
Ég býð þér að biðja með sannri iðrun fyrir aumingjaskapinn sem þú berð innra með þér.
 
Ég býð þér að líta ekki á sjálfa þig, heldur á systkini þín og sjá mig í þeim. (Gal 6: 4)
 
Ég býð þér að biðja með tárum sem fæðast af sársaukanum við að móðga mig og halda áfram að móðga mig. 
 
Sjáið ykkur börnin: þú ert ekki skínandi stjörnur ... þú ert ekki sannur vitni fyrir mér ... þið eruð ekki sannir lærisveinar móður minnar ... Þú hefur lært að skríða í burtu og fela þig til að sjást ekki. Að gera illt er auðvelt; að gera gott felur í sér að deyja fyrir sjálfum sér. Tímabil föstu er ekki álagning; það er ekki þungbær byrði heldur tími fyrir þig að leiðrétta leiðina sem þú hefur villst á, leiðrétta þær aðgerðir og verk sem þú telur að séu góðar og ekki.
 
Nóg núna, fólkið mitt! Tíminn er að líða og með honum eykst hreinsunin grimmari, sársaukafyllri, stöðugri, svo að þú styrktir trú þína og svo að fólkið mitt, litla leifin mín, verði staðföst. Jörðin heldur áfram að hristast stöðugt; pestin gengur fram og illt fagnar því fagnandi til að grípa til ráðstafana gegn þeim sem eru mínir.
 
Hafðu í huga að gert var ráð fyrir þessum tíma ... Mánudagur kemur þér ekki á óvart og bíður eftir merki til að geta breyst - merkið er þessi föstudag. 
 
Dvalar eldfjöll eru að verða virk og mannkynið neyðist aftur til að takmarka hreyfingar sínar frá einum stað til annars.
 
Fólk mitt, elskuð börn: Ég er með þér; Móðir mín mun ekki yfirgefa þig, elsku St Michael minn erkiengill og himnesku sveitirnar bíða stöðugt eftir þér til að hrósa þér fyrir vernd þeirra og friðarengill minn[1]sjá: Opinberanir um friðarengilinn mun koma fólki mínu til heilla. Þú ert blessaður af þrenningarást: þú ert og verður stöðugt blessaður. Fólk mitt hefur aldrei verið yfirgefið og ekki heldur í framtíðinni. Þess vegna sendi ég friðarengilinn minn svo að hann, með orð mitt í munni, myndi svala hungri og þorsta þeirra sem eru mínir á blóðugum stundum fyrir mannkynið. Andar hins illa sem dreifast um loftið eyða engum tíma í að leiða þig til glötunar, umfram alla þá sem eru fjarri mér. Komdu til mín, komdu til mín! Kallaðu á Michael Michael erkiengil, himnesku sveitirnar, sem eru vitni að ást minni og sönn börn móður minnar. Á þessari föstu vil ég sérstaklega að fólkið mitt forðist að segja orð gegn bræðrum sínum og systrum. Ég kalla þig að fyrirgefa og vera fyrirgefning. (James 4: 1) Þú ert mitt fólk og mitt fólk verður að laða að það góða og lífga það við hverja manneskju innan Mystical Body.
 
Ég blessa þig með mínu heilaga hjarta.
 
Elsku Jesú þinn.
 
Heilla Maríu hreinustu, getin án syndar
Heilla Maríu hreinustu, getin án syndar
Heilla Maríu hreinustu, getin án syndar
 
 
 

Umsögn Luz de Maria

 
Ég sá elskulega Drottin okkar Jesú Krist horfa á mannkynið hverfa, eins og ryk falli á það sem étur húðina og skilur eftir manngerðar byggingar óskertar. Ég spurði Drottin okkar um það og hann svaraði mér:
 
Elsku elskan mín, þetta mun eiga sér stað í næsta stríði. Ég hef líka sýnt þér aðra merkingu: Ryk er efnislegt svið: mannleg eymd, eigingirni, stolt, skeytingarleysi við boðorð mín, smámunasemi, skortur á ást: allt þetta fær börnin mín til að dofna í andanum, meðan illt dofnar ekki heldur vex. Mannkynið er að rífast um efnislega hluti, um það sem það heldur að sé satt en sem er í raun sú hola sem hjálpræði hverfur í, nema að mannkynið iðrist og komi til mín. Að lokum mun hið óaðfinnanlega hjarta móður minnar sigra og börnin mín munu njóta hjálpræðis.
 
Elsku ástin mín, mannkynið er að fara þangað sem það á ekki að fara; það er að fara þangað að óþörfu, þvinga leið sína og ganga í einveru, sína eigin einveru þar sem hugurinn mun fangelsa það þar til það fær það til að yfirgefa mig. Megi þeir sem þurfa á huggun að halda, svangir, hrapaðir, sjúkir, hjálparvana, niðurlægðir, hneykslaðir, harðhjartaðir, stoltir koma til mín - allir þeir sem þurfa á mér að halda!
 
Komdu, ekki eyða þessari föstu án iðrunar: komdu, ég lækna þig!
 
Drottinn okkar fór og blessaði jörðina. Amen.

Neðanmálsgreinar

Neðanmálsgreinar

1 sjá: Opinberanir um friðarengilinn
Sent í Luz de Maria de Bonilla, Skilaboð.