Luz - Afgerandi tími fyrir mannkynið

Drottinn vor Jesús til Luz de Maria de Bonilla 22. maí 2021:

Elsku elskaða fólkið mitt: Ég gaf sjálfan mig fyrir þig á krossinum til að leysa þig frá synd, af kærleika. Þú ert mitt fólk sem ég fól móður minni, sem þú ættir að elska. Börnin mín hafa misst geðheilsuna og helga sig því að drýgja sífellt syndir sem þau móðga hjarta mitt alvarlega með og nota gjöf orðsins til að hafna mér og taka við fyrirmælum hins illa sem handbók um lífið. Þeir eru blindaðir: andlega blindir sem leiða blinda og fara í átt að hyldýpinu á þennan hátt.
 
Þú lifir á áköfum, afgerandi og afgerandi tíma fyrir mannkynið, tíma sem mannskepnan hefur ekki upplifað í mannkynssögunni. Þið finnið ykkur á þeim tímapunkti þegar:

- Sumir segjast þekkja mig en uppfylla ekki fyrirmæli mín.
- Aðrir segjast þekkja mig, en þeir lifa samt með því að deyða bræður og systur með sverði orðsins. [1]sbr. Jakobsbréfið 3: 1-12 á tungunni
- Aðrir segjast þekkja mig án þess að þekkja orð mitt í heilagri ritningu.
- Aðrir segjast þekkja mig, samt taka þeir á móti mér í dauðasynd og krossfesta mig stöðugt með því að taka á móti mér í því ástandi.
 
Svo margir krossfesta mig stöðugt!
Svo margir svívirða líkama minn og blóð!
Svo margir innan kirkjunnar minnar særðu mig djúpt með því að tilheyra ýmsum illum samtökum!
 
Ég er krossfestur af stórum hluta mannkynsins án nokkurra vandræða. Ég varaði við þessu og þetta er orðið að veruleika. Það er verið að svipta mig því sem er mitt til þess að það verði afhent syni glötunarinnar. [2]sbr. 2. Þess 2:3 Þeir sækjast fram á dularfulla líkama minn, traðka hann, leggja á sig, koma á fót miklum villutrúarmunum og helgispjöllum um hábjartan dag án þess að fela sig í skjóli nætur eins og þeir gerðu - þeir sem, sem kalla sig ráðherra mína, eru þegar komnir frá sínum bæli, afhjúpa grófa synd sína, sem hafði verið falin. [3]Esz. 34: 1-11

Þjóð mín, vilji minn er að þjóð mín myndi gera vilja minn, ekki taka við fölskum kenningum eða fölskum leiðbeiningum sem vilji minn er svikinn við og orð mitt brenglast. [4]Col. 2: 8 Þetta er sá tími þegar sonur glötunarinnar vinnur í gegnum vasala sína til að sjást ekki. Hann veit að mannkynið nálgast viðvörunina [5]Opinberanir um mikla viðvörun fyrir mannkynið ... og að andspænis þeim prófraunum sem það stendur frammi fyrir og þeim sem það mun brátt verða fyrir, þá er það gegndræpt fyrir synd, og hann freistar mannkynsins til að láta þig gleyma mér.
 
Fólk mitt verður að vera varkár: fýlarnir sem hafa verið í kringum árásir núna til að særa þig, sundra eða drepa þig. Ekki vanrækja persónulega bæn eða iðkun líkamsræktar og andlegra miskunnarverka, án þess að bænin er ófullnægjandi.
 
Lög, börnin mín! Orð mitt verða að þekkjast af öllum börnum mínum án þess að sóa tíma. Úlfarnir hafa farið úr sauðaklæðnaði sínum og ráðast á án nokkurs dulargervis; það eru aðeins fáir sem enn eru klæddir sem lömb á meðan þeir eru úlfar. Þetta mun þjást verulega þegar viðvörunin fer fram.
 
Sonur glötunarinnar [6]Spádómar um hungur í heiminum: lestu ... heldur völdum á jörðinni í gegnum elítuna sína og bíður eftir að birtast fyrir framan þjóð mína, jafnvel þó að fólkið mitt vilji það ekki. Hann mun ráðast á huga allra með alþjóðlegri kynningu sinni á sama tíma um alla jörðina.
 
Börnin mín, sjúkdómur heldur áfram; hungursneyð mun koma fyrr en þú heldur; [7]Um son tortímingarinnar, andkristur: lestu ... fækkun jarðarbúa er hafin með núverandi sjúkdómi og þeir munu halda áfram með þessa djöfullegu áætlun. Þú verður að umbreyta núna áður en næsti viðburður kemur án þess að börnin mín ákveði að gera sannar breytingar. Þú getur ekki haldið áfram að vera sama fólkið og gengur tuskuklæddur. Treystið ykkur fyrir mér af kærleika; hættu að líta á sjálfa þig sem lausan við villur þegar þú ert stöðugt að þvælast fyrir þeim.
 
Undirbúa, undirbúa, undirbúa!
 
Biðjið fyrir Bandaríkjunum, þeir verða fyrir miklum jarðskjálfta.
 
Biðjið fyrir Bólivíu: það verður hrist. Uppreisnarþjóðin í Argentínu verður hrist. Biðjið fyrir Japan: það verður hrist.
 
Biðjið fyrir Mið-Ameríku: það mun þjást af jarðvegi sem hristist.
 
Biðjið: eldfjöll vakna áfram. Börnin mín eru ekki að hlýða mér: þau halda áfram með lætin og munu hljóta ávexti óhlýðni gagnvart húsinu mínu.
 
Móðir mín og minn elskaði St Michael erkiengill hafa útvegað þér lyf til að berjast gegn núverandi sjúkdómum og þeim sem koma. Vertu blessaður maturinn sem þú setur í munninn. Mengun ávaxta jarðarinnar er skaðleg fyrir mannslíkamann.
 
Mitt fólk: Fylgstu með! Hætta leynist, ekki eyða tíma. Flýttu þér! Viðskipti eru brýn: það er mikilvægt að þú verðir vakandi varðandi atburði í kirkjunni minni. Ekki vera hræddur, þjóð mín: vertu trúr húsi mínu og móður minni, ekki óttast. Innsiglið heimili þín og vertu sannur. Blessun mín er fyrir alla þá sem samþykkja þessa áfrýjun með virðingu og athygli.
 
Jesús þinn 

Heilla Maríu hreinustu, getin án syndar
Heilla Maríu hreinustu, getin án syndar
Heilla Maríu hreinustu, getin án syndar

 

 

Umsögn Luz de Maria

Bræður og systur: Drottinn okkar Jesús Kristur kallar okkur eindregið til trúarbragða svo að við gætum varðveitt trúna á komandi tímum þegar persónuleg trú verður prófuð.

Við erum enn í augnablikinu fyrir alvarlegar og miklar breytingar sem Drottinn vor tilkynnti, af blessaðri móður okkar og heilögum Michael erkiengli. Augnablik sem virtust fjarri á þeim tíma þegar sumir bræðra okkar og systur vildu ekki einu sinni lesa spádóma og litu svo á að þeir væru mjög fjarlægir þessari kynslóð.

Drottinn okkar biður okkur um að innsigla heimili okkar og hann sýndi mér hvernig á að gera það með því að smyrja rammann á innganginum að húsinu með blessuðu vatni eða blessaðri olíu á meðan hann bað ákall til heilags Mikaels erkiengils.

Bræður og systur, við skulum mýkja hjörtu úr steini. Hylinn eða hjálpræðið stendur frammi fyrir okkur og er að mótast endanlega fyrir framan þessa kynslóð. Við skulum ekki vera heimsk: umbreyting er nauðsynleg. Sem kynslóð lifum við nú þegar á þeim tíma sem spáð var: við skulum velja hjálpræði. Við erum trúa fólkið og því skulum við ekki yfirgefa. Við skulum búa okkur undir til þess að Heilagur andi endurlífgi gjafir hans í hverju og einu okkar svo að við getum þjónað Drottni okkar sem sönn börn hans.

Amen.

Neðanmálsgreinar

Sent í Luz de Maria de Bonilla, Skilaboð.