Luisa - guðleg vernd

Drottinn okkar þjónn Guðs Luisa Piccarreta þann 18. maí 1915:

Jesús opinberaði Luisu miklar þjáningar sínar „Vegna grafalvarlegs ills sem verurnar þjást og munu þjást,“ Sagði hann og bætti við "En ég verð að veita réttlæti réttindi þess." Samt talaði hann síðan um hvernig hann mun vernda þá sem „Lifðu í guðdómlegum vilja“:

Hvernig ég syrgi! Hvernig ég syrgi!

Og hann springur í hágrát. En hver getur sagt allt? Nú, þegar ég var í þessu ástandi, sagði elsku Jesús minn, til þess að róa ótta minn og ótta einhvern veginn:

Dóttir mín, hugrekki. Það er satt að mikill harmleikur verður, en veistu að ég mun taka tillit til sálanna sem lifa af vilja mínum og staðanna þar sem þessar sálir eru. Rétt eins og konungar jarðarinnar hafa sína forrétti og vistarverur þar sem þeir halda öryggi í hættu og meðal hörðustu óvinum - þar sem styrkur þeirra er slíkur að á meðan óvinirnir tortíma öðrum stöðum þora þeir ekki að líta á það benda af ótta við að vera sigraður - á sama hátt hef ég líka, himinkonungur, vistarverur mínar og dómstólar á jörðinni. Þetta eru sálirnar sem búa í vilja mínum, sem ég bý í; og forgarður himinsins fjölmennir í kringum þá. Styrkur viljans heldur þeim öruggum, gerir kúlurnar kalda og rekur hörðustu óvini til baka. Dóttir mín, af hverju haldast hinir blessuðu sjálfir öruggir og hamingjusamir, jafnvel þegar þeir sjá að verurnar þjást og að jörðin er í logum? Nákvæmlega vegna þess að þeir lifa alveg í mínum vilja. Veit að ég set sálirnar sem lifa fullkomlega frá vilja mínum á jörðinni í sama ástandi og blessaður. Lifðu því í mínum vilja og óttist ekki neitt. Enn frekar, á þessum tímum mannsláts, vil ég ekki aðeins að þú lifir í vilja mínum, heldur lifir einnig meðal bræðra þinna - milli mín og þeirra. Þú munt halda mér þétt, í skjóli fyrir brotum sem skepnur senda mér. Þegar ég gef þér gjöf mannkyns míns og alls þess sem ég þjáðist meðan þú geymir mig í skjóli, muntu gefa bræðrum þínum blóð mitt, sár mín, þyrna - verðleika mína til hjálpræðis.

Nokkrum árum síðar sagði Jesús einnig við Luisu:

Þú verður að vita að ég elska alltaf börnin mín, ástkærar skepnur mínar, ég myndi snúa mér út að utan til að sjá þau ekki slegin; svo mikið, að á dimmum tímum sem eru að koma, hef ég sett þá alla í hendur himneskrar móður minnar - henni hef ég falið þeim, að hún megi geyma þau fyrir mig undir öruggum möttli sínum. Ég mun gefa henni alla þá sem hún vill; jafnvel dauðinn mun ekki hafa vald yfir þeim sem verða í vörslu móður minnar.
 
Nú, meðan hann var að segja þetta, sýndi elsku Jesús mér með staðreyndum hvernig fullveldisdrottningin steig niður af himni með ósegjanlegri tign og viðkvæmni að fullu móður; og hún fór um allar skepnur, um allar þjóðir, og merkti elsku börnin sín og þau sem ekki áttu eftir að verða fyrir bölunum. Hvern sem himneskur móðir mín snerti, höfðu pestirnar engan mátt til að snerta þessar verur. Sætur Jesús gaf móður sinni rétt til að koma í öryggi hvern sem hún vildi. Hve hrærandi það var að sjá himneska keisaraynjuna fara um alla staði heims, taka verur í höndum móður sinnar, halda þeim nálægt brjósti hennar, fela þær undir möttli hennar, svo að ekkert illt gæti skaðað þá sem gæska móður hennar hélt í vörslu hennar, í skjóli og varði. Ó! ef allir gætu séð með hversu mikilli ást og blíðu himneska drottningin sinnti þessu embætti, þá grétu þau huggun og myndu elska hana sem svo mikið elskar okkur. - 6. júní 1935

Í viðurkenndum birtingum fyrir Elizabeth Kindelmann staðfesti lávarður vor fyrirhyggju sína að frú okkar væri athvarf fyrir þjóð sína:

Móðir mín er Örkin hans Nóa ... - Kærleiks loginn, bls. 109; Imprimatur frá Charles Chaput erkibiskup

… Heilsuáhrif blessaðrar meyjar á menn ... streyma fram úr ofgnótt verðleika Krists, hvílir á milligöngu hans, veltur alfarið á henni og dregur allan kraft sinn frá henni. -Catechism kaþólsku kirkjunnarn. 970. mál

 


Svipuð læsing:

Helgikórinn eftir Daniel O'Connor, um Opinberun Jesú til þjóns Guðs Luisa Piccarreta (eða, fyrir miklu styttri útgáfu af sama efni, sjá Saga kóróna). Framúrskarandi heimild sem verður að lesa til að svara spurningum þínum um „að lifa í guðlegum vilja“.

Flóttamaðurinn fyrir okkar tíma

Sannkallað Sonship

Einstaklingurinn

Tengt myndband:

„Hvar er athvarf þitt? Finnst heimurinn minna og minna öruggur? “

 

Sent í Luisa Piccarreta, Skilaboð, Líkamleg vernd og undirbúningur, Tími hafnað.