Jennifer - friðaröld

Jesús til jennifer :

Barnið mitt, ég hef sent storma og jarðskjálfta til þessa heims áður sem merki um að maðurinn þurfi að breyta um leiðir. Margir taka þetta ekki sem merki. Margir skilja ekki að þeir séu syndugir. Þegar þú sérð óveður og hamfarir skaltu vita að tákn þrengingarinnar er hér. Veit að stjórn Satans er að líða undir lok og að ég mun koma tímum friðar til jarðar. Á þessari þrengingartíma verður þú prófaður, en haltu einbeitingu þinni á mig og ég mun umbuna öllum trúuðum í ríki mínu. —Hinn 19. maí 2003

Fólk mitt, þegar þú verður vitni að þessari skiptingu milli fjölskyldu og vina, þá er mikilvægt að þú flækist ekki við það sem heimurinn segir um leiðir heimsins færir þig ekki til himna. Barnið mitt, haltu áfram að skrifa þessi orð sem ég gef þér fyrir tímann, allir vita að þessi skilaboð eru raunveruleg. Allir munu vita að þessi skilaboð eru frá himni. Þegar nær dregur þessum tíma muntu sjá margt breytast því þú ert nú þegar vitni að þessum breytingum með jörðinni. Það er ekki tími fyrir þig að óttast vegna þess að friðartímabil mitt mun falla á þessa jörð og trúir mínir fá umbun. Ég legg þessi orð í hjarta þitt elsku barn svo þú finnir sannarlega fyrir nærveru minni. Fólk mitt, á tímum mikilla prófrauna og þjáninga, ákallar dýrlingana því hver og einn er hér til að aðstoða þig. Leitaðu til móður minnar því hún er líka móðir þín og er hér til að aðstoða þig við ferð þína til himna. Þjóð mín, biðjið rósakransinn og hreinsið sálina oft því að með því að gera þessa hluti munuð þið bera mikinn ávöxt. Fólk mitt, ég er mjög ánægður með alla sem svara þessum skilaboðum. —August 22., 03

... undirbúningstímanum er að ljúka þar sem hjarta móður minnar mun sigra og þú munt sjá friðartímann minn. Far þú nú, þjóð mín, og gjör eins og ég hef beðið og mundu að ég er alltaf með þér. - 6. janúar 2004

Fólk mitt, fyrir ykkar sem lifa, verður einfaldað til muna og þessi heimur verður endurreistur með friðartímum mínum. —Fræðingur 15. febrúar 2004

Ný dögun er við sjóndeildarhringinn og mun varpa miklu ljósi yfir allt mannkynið ... Sá dagur mun koma þegar það verður ekki lengur sorg, ekki lengur tár af sársauka. Það verður ekki lengur fóstureyðing og hljóð barnanna minna munu sigra. Það verður ekki framhjáhald meira, ekki meira að stela. Boðorð mín, elsku börn, verða endurreist í hjörtum mannsins. Friðartíminn mun ríkja yfir þjóð minni. Passaðu þig! Gætið ykkar kæru börn, því titringur þessarar jarðar er að hefjast. Ég sendi frá okkur viðvörunaröldur ennþá svo margir eru eins og heimsku meyjarnar sem eru að leita að olíu fyrir lampastandina sína. Betra fyrir þig að leita eftir fyrirgefningu himnesks föður þíns og vera í náðarástandi en vera utan leita auðs þíns sem aðeins kaupir þér eilífan eld. — 11. júní 2005

Barnið mitt, ég er að koma! Ég er að koma! Það verður tímabil á mannkyninu þar sem hvert horn jarðar mun vita af tilvist minni. — 28. desember 2010

Sent í Tímabil friðar, jennifer, Skilaboð.