Jennifer - Börnin mín berjast um kynþátt

Jesús til jennifer Júní 24th, 2020:

Barnið mitt, ég spyr börnin mín: Af hverju spararðu hvort við annað? Af hverju eyðirðu tíma í að rífast við náungann? Gætið þess, börnin mín, því að ég segi ykkur þetta: Þeir sem eyða dögum sínum í að reyna að skipta því sem er ódeilanlegt - þið sóið tíma og fullnægið ekki verkefni ykkar. Börnin mín, ég er Guð miskunnar og Guð réttlætis og þú verður að skilja að þessi heimur er allir prjónaðir af sömu höndum. Sömu hendur og prjónuðu þig í móðurkviði þínum eru sömu hendur og prjónuðu nágranna þína.[1]„Þú gefur munninn frjálsan taum fyrir illt og tungan rammar upp svik. Þú situr og talar gegn bróður þínum; þú rægir son þinn eigin móður. Þessa hluti hefurðu gert og ég þagði; þú hélst að ég væri eins og þú sjálfur. En nú ávíta ég þig og legg ákæru fyrir þig. “ (Sálmur 50: 19-21) Þú ert sameinaður um sömu hendur og fætur og voru negldir á krossinn til hjálpræðis þíns. Þú ert sameinaður sama blóðinu og vatni sem streymdi út úr Opna sárinu mínu og sturtaði heiminum af miskunn. Börnin mín, skiptingin sem dreifist um heiminn er vegna syndar. Það er verið að keyra af sama villandi sem notaði Adam og Evu í garðinum vegna þess að þeir gættu ekki að lögum mínum.

Börnin mín, það er kominn tími til að rísa úr blundinum þínum og byrja að hreinsa sál þína úr óhreinindunum sem hefur eytt þér. Það er kominn tími til að ná til og elska náunga þinn með því að sjá að þeir eru búnir til með sömu hendur og sköpuðu þig. Með sömu röddinni sem skipaði höfunum og stjörnunum, fjöllunum og ám. Sami fætur sem gengu þessa jörð og sömu röddin og skipaði Lasarusi að rísa upp úr gröfinni. Ég er ekki Guð frá fyrir löngu, því ég er eins og til staðar í dag eins og ég var frá upphafi.

Börnin mín, óvinurinn notar þennan tíma sem þér hefur verið gefinn á þessari jörð sem lén hans til að fella þig í eilíft myrkur. Ekki láta blekkjast, því að tími þinn á þessari jörð er aðeins augnablik. Komdu til mín, því að ég er Jesús. Fara fram, hreinsaðu sál þína og gakk í ljósi mínu, lifðu í ljósi mínu, því að þinn staður í eilífðinni er búinn. Farðu nú áfram, því að ég er Jesús, og miskunn mín og réttlæti munu ráða.

 

Jesús til jennifer Júní 24th, 2020:

Barnið mitt, þegar heimurinn kynnist Helsta hjarta mínu, þá mun lækning koma. Börnin mín berjast um kynþátt og trúarbrögð, en ég segi ykkur þetta, það er ekki litur húðarinnar sem veldur deilunni: það er synd. Ég er guð einingarinnar og þegar börnin mín koma til mín í messunni er það sameining allra barna minna að fá dýrmætasta líkama minn og blóð. Mannkynið rífast ekki um litina sem mynda regnbogann, hann sér frekar fegurðina þegar allir litirnir eru sameinaðir af sömu höndum og skapaði hverja sál sem hefur og mun ganga um jörðina. Sömu hendur sem skipuðu dag og nótt, ljós vers myrkur; sömu hendur og munu senda frábært tákn yfir himininn og hver einasta sál mun vita af tilvist minni.[2]Lestu sýn Jennifer á The Warning Á augabragði mun mannkynið vita hvernig sál hans er frammi fyrir mér. Ég mun láta ljós mitt skína og sá mikli spegill mun endurspegla í hverri sál óhreinindi sem hafa síast inn og góðverkin sem rætast hafa. Ég mun sýna það verkefni sem á að rætast - því að ekki ein sál skortir fulla vitneskju um hvað það er sem ég þrái af honum.

Farið nú út, því að ég er Jesús, og lifið um stund; vegna þess að margir munu átta sig á því að tími hefur spillst á vegum heimsins. Komdu til mín, því að ég er Jesús, og miskunn mín og réttlæti munu ráða.

 

Neðanmálsgreinar

Neðanmálsgreinar

1 „Þú gefur munninn frjálsan taum fyrir illt og tungan rammar upp svik. Þú situr og talar gegn bróður þínum; þú rægir son þinn eigin móður. Þessa hluti hefurðu gert og ég þagði; þú hélst að ég væri eins og þú sjálfur. En nú ávíta ég þig og legg ákæru fyrir þig. “ (Sálmur 50: 19-21)
2 Lestu sýn Jennifer á The Warning
Sent í jennifer, Skilaboð, Lýsing samviskunnar.