Gisella - Sjúkdómar verða verri

Konan okkar til Gisella Cardia 27. desember 2020:

Kæru börn, ég er hin óaðfinnanlega getnaður; Ég kem til að leiðbeina þér enn og aftur fyrir komandi tíma. Elsku börnin mín, þar sem þú ert enn að tala um hluti heimsins, skipuleggja framtíð þína og treysta á jarðneska hluti ráðlegg ég þér að hugsa meira um andlega hluti. Vertu ekki reiður yfir því sem er að gerast í kringum þig: Því miður er versti óvinur mannsins Ego hans, sem þetta mannkyn hefur ekki styrk til að útrýma alfarið úr lífi sínu. Vertu viss um, börn, að hvert og eitt ykkar verður gert ábyrgt fyrir gjörðum ykkar fyrir Guði og gagnvart náunganum; fyrirgefðu, því það sem mun koma mun verra en það sem þú ert að upplifa. Sjúkdómar og vírusar verða verri, en þú hefur aðeins eina lækningu: Bæn og að fela þig stöðugt Guði. Börnin mín, þið eruð ekki ein og óttist ekki: það eina mikilvægasta er að velja í hvorri hliðinni að standa, því þetta verður endanleg reikning fyrir eilíft líf. Nú yfirgef ég þig með móður blessun mína ásamt föður mínum, sem elskar þig án máls.
Sent í Gisella Cardia, Skilaboð.