Gisella - Viðvörunin mun afhjúpa allt

Konan okkar til Gisella Cardia 6. febrúar 2021:

Kæru börn, takk fyrir að hafa svarað kalli mínu í hjörtum þínum. Börnin mín, mörg ykkar eru að bíða eftir viðvöruninni eins og hún væri aðeins miskunn, en mundu, börn, það verður líka atburður sem afhjúpar líf þitt með skurðaðgerð. Börn mín, ég er kominn á meðal ykkar til að setja saman litlu trúuðu leifar mínar. * Börn, vertu ekki eins og farísearnir: vertu ekki falskur, mundu að ég sé hjörtu ykkar og ekkert mun nokkru sinni leynast mér. Börn, vitnið alltaf og hafið hugrekki; stundum finnur þú fyrir ótta við dóma annarra eins og postularnir gerðu, og sumir afneituðu Jesú af ótta, en samt voru þeir valdir af honum. Börn, biðjið fyrir öflugum jörðinni að þeir fari ekki þá leið sem þau hafa í huga, því börnin mín og framtíð þeirra ráðast af áætlunum þeirra - styrjaldir eru forritaðar. Börnin mín, ég er hér og ég elska þig. Myndaðu bænastundir alls staðar: í dag hefur heimurinn þörf fyrir þig - bið fyrir kirkjuna og fyrir þá sem stjórna þér. Nú yfirgef ég þig með móðurblessun mína í nafni föðurins, sonarins og heilags anda, amen. 

 

* Tengd lesning um leifarnar

Konan okkar litla rabbar

Nýi Gídeon

Frúin okkar: Undirbúa - I. hluti

Frúin okkar: Undirbúið - Part II

Frúin okkar: Undirbúið - Hluti III

Prestar og væntanlegur sigur

Sent í Gisella Cardia, Skilaboð, Lýsing samviskunnar, Viðvörunin, áminnið, kraftaverkið.