Gisella - Trúaðir í afneitun

Konan okkar til Gisella Cardia 22. maí 2021:

Elsku börn, takk fyrir að vera hér í bænum og fyrir að hafa hlustað á kall mitt í hjörtum þínum. Börnin mín, hvað ég þjáist af því að sjá syni mína [presta] taka við lögum Satans. Stundum hafa jafnvel trúaðir leyft sér að taka þátt í þessari baráttu gegn Guði, en heldurðu að þú vitir meira en Guð? Heldurðu að þú getir tekið á móti öllum náðum bara vegna þess að hafa beðið annars hugar án þess að opna hjörtu þín? Elsku börn, í birtingunni hef ég verið að undirbúa þig fyrir þessa stund, en ekki hefur verið hlustað á mig, frekar hæðst og sakað um að skyggja á son minn Jesú; en meðan hann var á krossinum, sagði Jesús ekki að ég yrði móðir þín? [1]sbr. Jóhannes 19: 26-27 Af hverju neitarðu öllu sem hefur gerst? Hvað hefur komið fyrir þig, börnin mín, litlu börnin mín? Engu að síður er Guð sterkari en Satan, en þú vilt frekar lifa í heiminum án þess að færa neina fórn. Börn, biðjið fyrir kirkjuna og fyrir prestana, því þeir verða að horfast í augu við hið illa. Á morgun, meðan á messunni stendur, ef þú ert með opið hjarta, mun Heilagur Andi síga niður yfir þig. Biðja fyrir Venesúela. Nú skil ég þig eftir með móðurblessun mína í nafni föðurins, sonarins og heilags anda, amen. 

Neðanmálsgreinar

Neðanmálsgreinar

1 sbr. Jóhannes 19: 26-27
Sent í Gisella Cardia, Skilaboð.