Gisella - Winds of War

Konan okkar til Gisella Cardia 17. nóvember 2020:

Kæru börn, takk fyrir að vera hér og fyrir að hafa hlustað á kall mitt í hjörtum ykkar. Elsku börnin mín, opnaðu augun þín til að sjá myrkrið sem er komið niður á þessari jörð; stríðsvindar blása stöðugt meira. Elsku börnin mín, ég lít með sársauka á mannkynið sem er að týnast - hluti þess er þegar týndur. Ég held áfram að segja ykkur að elska hvert annað; mannkynið hefur breyst í mannverur án guðdómlegs anda: þú hugsar um allt sem er bundið við jörðina og þú horfir aldrei til himins, sem elskar að frelsa þig með táknum sínum og vernda þig með orðum mínum, samt ertu blindur. Börnin mín, líttu til kross Krists og elskaðu hann; biðjið sérstaklega fyrir prestana sem ekki eru verðugir lengur að hafa líkama Jesú í höndunum. Ég hef þegar sagt þér að þú munt fara aftur að biðja heima hjá þér. Börn, biðjið fyrir Ítalíu, því brátt mun jörðin hristast. Biðjið fyrir Ameríku og hafið ekki hliðsjón af þögn þessara tíma: (1) átök munu brátt láta á sér kræla. Nú blessa ég þig í nafni föður sonarins og heilags anda, amen.

Neðanmálsgreinar

  1. „Þér vitið sjálfir vel, að dagur Drottins mun koma eins og þjófur á nóttunni. Þegar fólk er að segja: „Friður og öryggi“, þá koma skyndilegar hörmungar yfir þá, eins og verkir á þungaða konu og þeir komast ekki undan. “ (1. Þess 5: 2-3) []
Sent í Gisella Cardia, Skilaboð.