Gisella - Nú munt þú sjá ógæfur

Konan okkar til Gisella Cardia 19. janúar 2021:

Börnin mín, takk fyrir að hafa svarað kalli mínu í hjörtum þínum. Mér þykir huggun að sjá þig krjúpa í bæn. Börnin mín, Guð hefur leyft mér að koma til þín til að taka í höndina á þér og draga þig nær bæninni. Ó! Ráfandi börn mín sem finna ekki ljósið - mörg þeirra hlusta enn ekki á orð mín, þau þakka ekki hjálp mína, ganga svo langt að hæðast að þessum skilaboðum til hjálpræðis mannkynsins. Börn, þú hefur haft tíma fyrir val þitt og ef ég lít á hjörtu margra barna minna, þá græt ég af sársauka og hjarta sonar míns blæðir. Börn, nú munt þú sjá það sem ég vildi aldrei að augun þín sæju: mjög sterkir jarðskjálftar og alls kyns ógæfur eins og stormar, stormar, flóðbylgjur og styrjaldir, af því að þú hlustaðir ekki á orð mín! Þér er fækkað í þrældóm, þú ert ofsóttur vegna trúar þinnar, samt gengur allt eins og það væri eðlilegt. Börnin mín, stríðið sem þú ert vitni að er ekki með sprengjur heldur er það frekar hörð innri styrjöld. Biðjið fyrir kirkjuna sem mun líða eyðileggingu hennar áður en hún endurfæðist. Börnin mín, yfirgefið ykkur Jesú mínum og við munum alltaf vera nálægt ykkur. Nú skil ég þig eftir með móður mína blessun í nafni föðurins, sonarins og heilags anda. Amen
 
 
 
 
Sent í Gisella Cardia, Skilaboð.