Gisella - Margir hafa fallið í mestu blekkingarnar

Konan okkar til Gisella Cardia 17. júlí 2021:

Kæru börn, takk fyrir að vera hér í bænum og að hafa svarað kalli mínu í hjörtum ykkar. Elsku börn, ég bið saman með þér og sérstaklega fyrir unga fólkið sem skiptir sálum um fyrir frelsi. Börnin mín, Djöfullinn vill fara með sem flestar sálir til helvítis og margar hafa fallið í mestu blekkingar mannkynsins.

Börnin mín, þú spyrð mig oft hvort það verði raunverulega stríð en vitið að það er nú þegar andlegur hernaður inni í mörgum ykkar. Elsku börnin mín, það sem þér hefur verið spáð mun gerast: biðjið hart, því að réttlæti Guðs mun koma skyndilega, sterkara en nokkru sinni fyrr, og þið hafið kannski ekki tíma til að biðja um fyrirgefningu. Enn og aftur bið ég um vígslu Rússlands fyrir hið óaðfinnanlega hjarta mitt, því þaðan mun margt gerast.

Kæru börn, fylgið hinu sanna trúarsafni; vertu nálægt heilögum prestum, sem munu þurfa mjög á þér að halda. Börnin mín, sambandið og ástin á meðal ykkar hreyfir hjarta Jesú míns: verið börn ljóssins. Nú blessa ég þig í nafni föðurins, sonarins og heilags anda. Amen.


 

Svipuð lestur

Sterka blekkingin

Gerðist vígsla Rússlands þegar?

Gerðist friðartíminn þegar?

„Prestar eru brúin að sigri.“ Lesa Frúin okkar: „Undirbúa“ - Hlutar I, IIog III

Sent í Gisella Cardia, Skilaboð, Frúin okkar.