Gisella - Lúðrarnir hafa hljómað

Konan okkar til Gisella Cardia 23. mars 2021:

Elsku dóttir mín, takk fyrir „Já“ þitt; ásamt manninum þínum og litlu leifunum ert þú huggun mín. Dóttir, þú verður að segja mannkyninu að lúðrarnir hafa þegar hljómað: aðeins einn er eftir, réttlætið.[1]Lúður, líklega skilinn sem áratuga spádómsmerki og viðvaranir, öfugt við „lúðra“ sem boðaðir voru í átta kafla Opinberunarbókarinnar. Börn, mín útvalda þjóð verður að auka bænir sínar fyrir þessa tíma: sundrung og ofsóknir eru hafnar. Börnin mín, stríð er að hefjast í Miðausturlöndum; biðjið fyrir Sýrlandi - þetta verður mikið stríð vegna þess að það tekur þátt í Rússlandi og Ameríku. Hve mikill sársauki er í þessu landi flóð af syndum; Ég hafði beðið önnur ívilnuð börn að vara kirkjuna og forystumenn ríkisstjórnarinnar til að þau myndu ekki gera málamiðlun og í staðinn hafa þau valið leið illskunnar. Nú spyr ég þá enn og aftur: iðrast og breytast, vegna þess að þú gerir þér ekki grein fyrir hvert stefnir. Aðeins sumir í ríkisstjórninni vita hvað er að fara að gerast: hinir meðlimirnir eru einfaldlega mjög ringlaðir, en mundu að hið óaðfinnanlega hjarta mitt mun sigra. Biðja, biðja, biðja. Við trúföst börn mín segi ég: vertu í friði, því þér skortir ekkert; þú verður þakinn og verndaður af möttlinum mínum. Nú yfirgef ég þig með blessun mína í nafni föðurins, sonarins og heilags anda, amen.

Neðanmálsgreinar

Neðanmálsgreinar

1 Lúður, líklega skilinn sem áratuga spádómsmerki og viðvaranir, öfugt við „lúðra“ sem boðaðir voru í átta kafla Opinberunarbókarinnar.
Sent í Gisella Cardia, Skilaboð.