Gisella - Hungursneyð er að koma

Konan okkar til Gisella Cardia 12. júní 2021:

Börnin mín, takk fyrir að vera hér í bænum. Börn, ég bið ykkur að hlusta á ráð mín og rödd sonar míns svo að þið getið frelsast. Spámenn mínir hafa skrifað og talað mikið til hjálpræðis mannkynsins, en þér hlustið ekki. Sumir synir mínir (prestar) hafa horfið frá mér og frá Guði án þess að skilja að þetta mun ekki leiða til hjálpræðis, heldur til glötunar. Börn, biðjið mikið fyrir þessum heimi sem nú er hulinn myrkri; ljós trúarinnar er mjög veikt og því verður ekki lengur hægt að komast hjá dómi Guðs, sem brátt kemur. Börnin mín, ég bið þig kærlega að útvega ráðstafanir vegna þess að hungursneyð er að koma og þú gætir lent í algerri örvæntingu. Forsjónin mun berast frá öllum hliðum: ekki vera hræddur, treysta orðum Jesú og varðveita þau í hjörtum þínum. Lifðu út úr þessum skilaboðum, vertu trúr orði Guðs og fagnaðarerindinu. Hjarta sonar míns blæðir fyrir syndir mannkynsins; Sá sem hlustar á símtöl mín til loka tímanna mun bjargast. Mundu, ég elska þig svo mikið; Sá sem er hjá Guði ætti ekki að vera hræddur við neitt. Nú yfirgef ég þig með móðurblessun mína í nafni föðurins, sonarins og heilags anda, amen.
Sent í Gisella Cardia, Skilaboð.