Gisella - Hafa hrein hjörtu

Konan okkar til Gisella Cardia þann júní 2021:

Kæru börn elskuð af himnum, takk fyrir að vera hér í bæn og takk fyrir að hafa hlustað á kall mitt í hjörtum ykkar. Börnin mín, ég bið ykkur að fylgja Guði sem er kærleikur: hin eina sanna og óendanlega ást. Vertu sameinaður í kærleika hans - aðeins á þennan hátt getur allt verið bundið af snörum helvítis. Börnin mín, hafðu hrein hjörtu og þú munt geta gengið inn í himnaríki. Mér var einmitt falið Jóhannesi, strák með hjarta barns; aðeins hann hefði getað verndað náðina. Börn, trúið á Guð og fylgið boðum hans. Látið ykkur ekki afvegaleiða hlutina í heiminum, heldur hafið augnaráðið alltaf beint að himni. Nú blessa ég þig í nafni hinnar heilögu þrenningar, Amen.

 

Svipuð lestur

Í sporum Jóhannesar

Sent í Gisella Cardia, Skilaboð.