Gisella - Einræði er komið fram

Konan okkar til Gisella Cardia 27. febrúar 2021:

Kæru börn, takk fyrir að hafa svarað kalli mínu í hjörtum þínum. Blessuð börn, mörg eru tárin mín felld fyrir þá sem enn hlusta ekki á mig, sem lifa ekki út skilaboðin sem hafa fylgt þér um árabil svo að líf þitt gæti breyst og hjörtu þín opnast fyrir náð. Börnin mín, á þessari stundu er heimurinn undir yfirráðum hins illa, sem er nú hættur að fela sig og vill opinberlega að þú verðir þegnar hans; lýðræði er lokið og einræði hefur komið fram. Börnin mín, ég bið ykkur að vera staðföst í trúnni, annars eigið þið á hættu að missa alla ferðina sem þið hafið tekið þér hingað til. Elsku Jesú og krossinn og þú munt öðlast hjálpræði. Börnin mín, þetta er stund mikillar reynslu og hreinsunar: Ég bið ykkur að vera ekki sofandi, heldur vera vakandi. Biðjið, börn, biðjið mikið og hafið gleði í hjarta ykkar og frið þrátt fyrir allt: þetta er trú. Ég elska ykkur öll vegna þess að þið eruð öll börnin mín. Nú yfirgef ég þig með móðurblessun mína í nafni föðurins, sonarins og heilags anda, amen.
 
 
 
 
Sent í Gisella Cardia, Skilaboð.