Gisella - Dramatískir atburðir og stórmerkileg merki eru að koma

Konan okkar til Gisella Cardia 9. febrúar 2021:

Börnin mín, takk fyrir að vera hér í bænum. Börnin mín, við þig sem tekur vel á móti mér í hjarta þínu, ég segi: Jesús er nær en þú ímyndar þér; litlu börnin mín, allt er tilbúið fyrir þig og óttast aldrei þegar þú ert í Kristi. Börn, biðjið um tímana sem eru að koma, þar sem röð dramatískra atburða og stórfenglegra tákna mun fylgja og það verður erfitt að efast um uppruna þeirra, nema þá sem eru þegar á hlið Satans og þeirra sem hafa hjörtu lokað. Börnin mín, ég græt yfir Róm sem hefur snúið baki við Guði og hugsa meira um kraft. Ó! Róm mun fljótlega éta ryk rústar sinnar. Börnin mín, biðjið fyrir Suður-Ítalíu. Börn, biðjið fyrir Ameríku vegna þess að hún hlýðir djöfullegum áætlunum. Börn, ég minni á að bænir hafa mildað marga atburði; vinsamlegast haltu áfram í bæn. Þú ert á leiðinni upp að Golgata og ert með krossa; fasta og færa fórnir. Nú yfirgef ég þig með blessun mína í nafni föðurins, sonarins og heilags anda, amen.
Sent í Gisella Cardia, Skilaboð.