Gisella - Bráðum, Andkristur

Konan okkar til Gisella Cardia í bænastund í Póllandi 12. maí 2021: 

Elsku börnin mín, takk fyrir að vera hér í bænum og að hafa hlustað á kall mitt í hjörtum þínum. Börnin mín, tímarnir sem þú stendur frammi fyrir verða sárir; þetta er ástæðan fyrir því að ég snerti jörðina til að geta safnað öllum börnum mínum á víð og dreif um heiminn. Vinsamlegast, börn, vorkenndu Jesú mínum, sem er bölvaður og misþyrmt meira en áður: þessi hegðun heldur áfram að plága hann án nokkurrar miskunnar. Elsku börn, brátt kemur maður sem verður lofaður [1]Ítalska: osannato, sem gefur í skyn að hosanna verði sungnir fyrir andkristinn af valdamiklum öllum þjóðum, en hann verður andkristur. Þessi tími er nú í nánd; ofsóknir munu hefjast í öllum heimshlutum, en ekki óttast því ég mun alltaf vera með þér til að vernda þig. Börn mín, óttist ekki sannleikann og trú ykkar; Ég hvet þig alltaf að fylgja hinu heilaga guðspjalli. Í dag munu náðir koma yfir þig. Ég yfirgef þig með móðurblessun mína í nafni föður, sonar og heilags anda, amen.

Neðanmálsgreinar

Neðanmálsgreinar

1 Ítalska: osannato, sem gefur í skyn að hosanna verði sungnir fyrir andkristinn
Sent í Gisella Cardia, Skilaboð, Tímabil and Krists.