Gisella - Bið fyrir vígða mínum

Konan okkar til Gisella Cardia á 5 ára afmælisdaginn sem hófst 21. apríl 2016 í Trevignano Romano, Ítalíu:

Elsku börnin, þvílík gleði að sjá þig í bæn og beygðu hné. Dagurinn í dag er mikilvægur dagur vegna þess að hafa valið þessa dóttur sem ívilnaða dóttur ásamt hógværum eiginmanni sínum til að geta komið áformum mínum á framfæri við heiminn. Börn, biðjið fyrir vígðum mínum svo að þeir snúi hjörtum sínum. Það er auðvelt að lesa orð Guðs úr ræðustólnum, en sumir sem ættu að vera hirðir fyrir týnda sauðinn, æla orðum sem djöfullinn segir til um þegar þeir opna munninn. Börn mín, ég sé þjáningar þínar og ég sé hjörtu þín, en ég er á meðal ykkar svo að verk mitt yrði að veruleika: vertu viss um það. Þetta er réttarstundin, en ekki vera hræddur: biðjið og takið styrk frá Jesú mínum sem mun ekki skilja þig eftir einn. Börnin mín, mundu að þeir sem ofsækja þig munu setja sig gegn Guði, sem mun brátt koma með réttlæti hans.[1]sbr Dagur réttlætisins Ekki vera hræddur: vertu alltaf hermenn ljóssins í trúnni. Nú gef ég þér móðurblessun mína í nafni föðurins, sonarins og heilags anda, amen.

Neðanmálsgreinar

Neðanmálsgreinar

1 sbr Dagur réttlætisins
Sent í Gisella Cardia, Skilaboð.