Gisella - ég er viðstaddur hverja messu

Drottinn okkar til Gisella Cardia þann 25. maí 2021:

Systkini mín, takk fyrir að vera hér í bænum. Í dag vil ég minna á: Ég er viðstaddur hverja messu; Ég finn fyrir miklum sársauka vegna þess sem þú leggur á mig stöðugt þegar ég sé mörg börn mín, sérstaklega sonu mína [presta], sem vanhelga líkama minn án virðingar, taka mig með skítugu höndunum þínum. Á því augnabliki lít ég á þig og ég græt, ég græt mjög.

Hungursneyð og aðrar verri vírusar munu koma ... en ef þú treystir mér ekki og ef þú tekur ekki í höndina á minni heilögu móður, hvert ferðu þá sjálf? Allt hefur verið opinberað fyrir þér en þú ert blindur og heyrnarlaus. Sterkur vindur mun sópa [burt] þessari vírus; Ég bið þig að biðja fyrir guðdómlegri miskunn, annars lendir önnur hræðileg vírus í þér og engin lækning verður til. [1]þ.e. engin vísindaleg lækning Biðjið að evkaristían verði ekki tekin frá þér. Hlustaðu á sannleikann sem hrópaður er úr ræðustól hæðar blessaður af föður mínum og líf þitt ásamt líkama þínum mun skína með gífurlegu ljósi.  

Jesús býður mér að lesa annað bréf Jóhannesar, fyrsta kafla.

Nú blessa ég þig í nafni föðurins, í nafni mínu og heilags anda.


 

2 John 1

Forsætisráðherrann við hina útvöldu frú og börnin hennar sem ég elska í sannleika - og ekki aðeins ég heldur líka alla sem þekkja sannleikann - vegna sannleikans sem býr í okkur og mun vera með okkur að eilífu. Náð, miskunn og friður mun vera með okkur frá Guði föður og frá Jesú Kristi föðursyni í sannleika og kærleika.

Ég fagnaði því mjög að finna börnin þín ganga í sannleikanum eins og okkur var boðið af föðurnum. En nú, kona, ég spyr þig, ekki eins og ég sé að skrifa nýtt boðorð heldur það sem við höfum haft frá upphafi: elskum hvert annað. Því að þetta er ást, að við förum eftir boðorðum hans. þetta er boðorðið, eins og þú heyrðir frá upphafi, þar sem þú ættir að ganga.

Margir blekkingar eru farnir út í heiminn, þeir sem viðurkenna ekki Jesú Krist að koma í holdinu; slíkur er svikinn og andkristur. Sjáið sjálfir að þið missið ekki það sem við unnum fyrir en fáið endurgjald fyrir fullt og allt. Sá sem er svo „framsækinn“ að vera ekki áfram í kennslu Krists hefur ekki Guð; Sá sem er eftir í kennslunni hefur föðurinn og soninn. Ef einhver kemur til þín og færir ekki þessa kenningu, ekki taka á móti honum í húsi þínu og jafnvel ekki heilsa honum; Því að hver sem heilsar honum hefur hlutdeild í vondum verkum hans.

Þó ég hafi margt að skrifa til þín ætla ég ekki að nota pappír og blek. Þess í stað vona ég að heimsækja þig og tala augliti til auglitis svo að gleði okkar sé fullkomin. Börn valinnar systur þinnar senda þér kveðju.

Neðanmálsgreinar

Neðanmálsgreinar

1 þ.e. engin vísindaleg lækning
Sent í Skilaboð.