Eduardo - On Mocking the Apparitions

Drottinn vor Jesús til Eduardo Ferreira 12. maí 2021 í São José dos Pinhais:

[Mínir] ástvinir, ég, Drottinn, er að tala við þig fyrir þennan son! Hlustaðu gaumgæfilega: Þessi kynslóð þrífst við uppreisn: óhlýðinn börn. Hversu mikið hatur tekur enn mörg hjörtu. Í gegnum aldirnar hefur heilög móðir mín margfaldað áfrýjun sína, viðvaranir sínar. Fáir hafa hlustað á hana. Ég sé enn marga gera uppreisn og guðlast gegn útlit hennar! Ég segi þér að auki: Ekkert getur tafið viðvaranir sem lenda í mörgum löndum eins og þruma. Mannkynið hefur neitað að hlýða viðvörunum sem móðir mín hefur skilið eftir í heimsóknum sínum til ýmissa landa. Satan hefur djöfulleg áætlun. Það er að sigra marga fyrir her hans og leiða þá til að trúa því að þeir þurfi ekki fyrirbæn móður minnar, að þeir þurfi ekki á henni að halda. Satan hefur einnig dreift anda uppreisnar, jafnvel innan kirkjunnar minnar. Kardínálar gegn kardínálum, biskupar gegn biskupum, prestar gegn prestum; kardínálar, biskupar og prestar gegn páfa. Satan þreytist ekki fyrr en hann sér allt í ryki, í ösku. [Mínir] ástvinir, það er nauðsynlegt að styrkja ykkur með bænastundum. Horfa á og biðja. Ég læt þig frið minn. 

 

Sent í Eduardo Ferreira, Skilaboð.