Edson Glauber - Biddu ákaflega

Konan okkar til Edson Glauber 29. september 2020:

Klukkan 4:00 kom blessaða móðirin aftur af himni, þegar venjulegur eftirmiðdagur birtist. Hún hafði Jesúbarnið í fanginu og þau tvö komu í fylgd St Michael, St Gabriel og St Raphael. Hún færði okkur önnur skilaboð:
 
Friður elsku börnin mín, friður!
 
Börnin mín, ég móðir þín er óþreytandi og ég býð þér til bæna og trúar. Skuldbinda þig Guði og himnaríki, því að hann einn getur veitt þér hjálpræði og eilíft líf. Vertu hlýð kalli Drottins; verið karlar og konur sem biðja meira og meira til að bæta fyrir syndir heimsins. Vaknaðu. Breyttu lífi þínu, hlustaðu á símtöl mín, því það getur verið að seinna fáir þú ekki sömu náð og tækifæri og Guð gefur þér núna.
 
Taktu rósakransana þína og biððu ákaflega, því þeir sem biðja vita hvernig á að þola tíma hræðilegra prófrauna án þess að verða ofviða og án þess að missa trúna.
 
Trúðu, börnin mín, í kærleika Guðs, því að ást hans getur bjargað heiminum frá miklu illu og getur umbreytt lífi þínu. Biðjið, biðjið, biðjið, fyrir mikla verki og ofsóknir koma mjög fljótlega og hamingjusamir verða allir þeir sem alltaf hafa lifað í náð Guðs. Breyttu lífi þínu og farðu aftur til Guðs.
 
Ég blessa ykkur öll: í nafni föðurins, sonarins og heilags anda. Amen!
 
Blessuð móðirin vakti mig klukkan 03:00 og talaði við mig til 05:30. Ég heyrði rödd hennar segja mér þessi skilaboð og aðra persónulega hluti sem ég get ekki skrifað um, tengd störfum hennar, um fólk sem bregst við í leyni, um það sem ég verð að fara varlega og um örlög heimsins. Sem elskandi og umhyggjusöm móðir leiðbeindi hún mér og bað mig að koma skilaboðum sínum á framfæri við fólkið sem var í helgidóminum.
 
Frið í hjarta þínu!
 
Sonur minn, ég er kominn af himni til að veita þér blessun mína. Ég er kominn af himni til að segja öllum heiminum að Guð sé til og sé ekki lengur elskaður, dáður eða jafnvel virtur.
 
Drottinn hefur nýlega fengið margar ávirðingar og lögbrot og fáir eru þeir sem helga sig [honum] og leggja sig fram um að bjóða honum réttlátar og réttar skaðabætur. Margir gera eigin vilja frekar en vilja Drottins. Þeir hafa ekki enn snúist og eru langt frá leið hjálpræðisins.
 
Þeir sem heimsækja sýningarstað minn án anda bænar og án löngunar til umbreytingar geta ekki verðskuldað himinsblessun eða náð, þar sem þeir starfa eins og hræsnarar fyrir Drottni. Þeir vilja blessun Guðs og hjálp, en þeir leggja sig ekki fram um að leiðrétta villur sínar og syndir. Án umbreytingar er engin sáluhjálp. Án breytinga á lífinu og án einlægrar iðrunar fyrir syndir þínar, og skilja eftir þig alla ranga hluti og líf syndarinnar, getur þú ekki verðlaunað himnaríki.
 
Ég spyr nú hvert af börnunum mínum sem eru hér, hvert fyrir sig: hvað ertu kominn hingað til að gera? Ert þú kominn og komist inn í helgidóm Drottins sem sannkallað barn Guðs eða sem barn heimsins eftir vegi glötunar sem leiðir til elds helvítis? Ertu kominn inn í helgidóm Drottins til að snúast sannarlega til trúar eða fylgir þú enn ráðum óguðlegra, gengur á veg syndara og safnast saman við spottarana?[1]Sl 1: 1
 
Mundu: hinir óguðlegu eru eins og strá sem blásið er af vindi og munu ekki lifa af dóminn og syndarar eiga ekki hlutdeild í söfnuði réttlátra.[2]Sálmur 1: 4-5
Drottinn, hver fer inn í helgidóm þinn? Hver getur búið á þínu heilaga fjalli? Þeir sem eru réttlátir í framkomu, sem iðka það sem er réttlátt og tala sannleikann frá hjarta sínu, sem ekki nota tunguna til að rægja, gera ekki meinmönnum sínum illt og hallmæla ekki náunganum.[3]Sálmur 15: 1-3
 
Allar leiðir Drottins eru kærleikur og sannleikur fyrir þá sem halda sáttmála hans og vitnisburði hans.
 
Viðskipti snúa að því að skilja alla ranga hluti eftir að eilífu vegna kærleika til Guðs og horfa ekki til baka til lífs villna og synda sem hafnað er til að feta í fótspor hans.
 
Jesús Kristur er sá sami í gær, í dag og að eilífu.[4]Heb 13: 8Með syni mínum Jesú Kristi, sameinuð ást sinni, verður alltaf allt mögulegt. Án hans verður þú fluttur af hvers kyns undarlegum kenningum,[5]Efesusbréfið 4: 14 vegna þess að hver sem hefur ekki hjarta styrkt af náð mun aldrei hafa styrk til að standast hið illa og mun alltaf falla í synd og hverfa frá sannleikanum, lifa í lygum og í lífi afneita Guði.
 
Ég kalla þig til Guðs. Umbreyta án tafar. Ég blessa þig, sonur minn, og ég gef þér minn frið!
 
 

September 20, 2020

 
Friður, elsku börnin mín, friður!
 
Börnin mín, þetta er ekki tíminn til efasemda og óvissu, heldur tíminn fyrir ykkur að skuldbinda ykkur Guði, breyta hjörtum ykkar í kærleika hans og lifa umbreytingu ykkar í lífi uppgjafar og heilagleika. Ég hef þegar gefið þér svo mörg tákn: vertu nú börn bænar og trúar og sýndu fordæmi um að tilheyra mér fullkomlega.
 
Vertu sannarlega evkaristískar sálir til að vera sannarlega börnin mín sem eru sameinuð óflekkuðu hjarta mínu. Því meira sem þú dýrkar son minn í evkaristíusakramentinu, því meira mun Heilagur Andi sameinast þér og upplýsa þig og sýna þér leiðina áfram og hvað þú átt að gera.
 
Ég blessa ykkur öll: í nafni föðurins, sonarins og heilags anda. Amen!
 
 

September 19, 2020

 
Frið í hjarta þínu!
 
Sonur minn, enn og aftur kemur himinninn til að tala við þig; enn og aftur leyfir Guð þér að sameinast himni til að fá kærleika, frið, blessun og náð. Í þessum kynnum getur enginn hugur manna skilið velvild Drottins og mikilleika hans.
 
Guð talar til þín í gegnum mig: Guð kallar þig og allt mannkyn til trúar. Guð þráir heilagleika allra barna sinna, svo að þau geti lifað lífi siðaskipta og einlægrar iðrunar áður en hinn hræðilegi dagur réttlætis hans rennur upp, sem mun refsa sérhverri synd og sérhverri aðgerð sem framin er gegn guðlegum vilja hans. 
 
Ekkert mun komast hjá guðlegum dómi hans.
 
Biðjið, sonur minn, biðjið fyrir þeim sem hafa yfirgefið Guð og hans heilaga hátt. Biðjið fyrir þá sem vilja ekki lengur vita um himininn, en lifa þráhyggju heimsins, af fölskum gleði hans og ánægju sem spara ekkert nema leiða til eldsumbrota helvítis.
 
Satan er að tortíma mörgum sálum með synd; margir þeirra eru fastir í helvítis gildrum hans og hafa engan styrk til að losna úr klóm hans. Biðjið og fórnið sjálfri þér fyrir umbreytingu syndara, svo að margar sálir iðrist synda sinna, biðji Guð um fyrirgefningu og snúi aftur á réttan veg.
Sálir eru dýrmætar Guði og mér, móður hans á himnum. Bjargaðu þeim með bænum þínum, með fórnum þínum og iðrunum, hjálpaðu þeim að finna heilagan veg himins sem leiðir til hjarta sonar míns Jesú.
 
Ég er þér hlið við að veita þér ást mína og móður mína aðstoð. Ég elska þig og ég gef þér ást mína, svo að þú takir það til allra barna minna sem þess þurfa: í nafni föðurins, sonarins og heilags anda. Amen. 

Neðanmálsgreinar

Neðanmálsgreinar

1 Sl 1: 1
2 Sálmur 1: 4-5
3 Sálmur 15: 1-3
4 Heb 13: 8
5 Efesusbréfið 4: 14
Sent í Edson og María, Skilaboð.