Angela - Réttarhöldin eru nú komin

Lady okkar af Zaro til angela 8. mars 2021:

Þetta kvöld birtist móðir öll hvítklædd. Hún var vafin í mjög stóran bláan möttul; sama kápan huldi einnig höfuð hennar. Á brjósti hennar hafði móðir hjarta af holdi kóróna með þyrnum. Hendur hennar voru sameinaðar í bæn og í höndum hennar var hún með langan hvítan heilagan rósakrans, eins og úr ljósi, sem féll næstum á fætur hennar. Fætur hennar voru berar og voru settar á heiminn, andlit móður var dapurt, en mjög fallegt bros leyndi sársauka hennar. Megi Jesús Kristur vera lofaður ...

Kæru börn, hér er ég enn og aftur meðal ykkar. Börn, þetta eru tímar bæna og iðrunar, þetta eru umbreytingartímar og aftur til Drottins. Börn, sem móðir tek ég í höndina á þér og leiði þig á braut hins góða: ekki láta blekkja þig af fölsku fegurð þessa heims. Börn, þetta kvöld bið ég þig aftur að biðja fyrir ástkærri kirkju minni; biðjið, börn, biðjið að öfl hins illa sem ógni og reyni að tortíma henni hreyfist frá henni. Biðjið fyrir útvalda syni mína [presta].

Börnin mín, margfaldið bænastundir, sem ég bið ykkur í auknum mæli að mynda og næra með hinni heilögu rósakrans; biðjið svo stormurinn sem bíður þín flytjist frá fjölskyldum þínum. Í öllum öldum er ég þar og veitir þér frið og kærleika. Börnin mín, réttarhöldin eru nú komin og það er fyrir alla, en vertu enn fast í trúnni. Börn, þegar þér líður þreytt og kúguð, ekki láta hugfallast heldur leita skjóls í bæninni; næra á hverjum degi son minn Jesú sem er hressing fyrir sálina og líkamann. Lærðu að gera hlé í þögn fyrir Jesú; ekki eyða orðum heldur hlusta á rödd sína, Jesús talar í hljóði.

Síðan bað ég með móður og eftir að hafa beðið hrósaði ég henni alla þá sem höfðu hrósað sér fyrir bænir mínar. Loksins blessaði hún alla. Í nafni föðurins, sonarins og heilags anda. Amen.

Sent í Skilaboð, Simona og Angela, Verkalýðsverkirnir.