Angela - Þú hlustar samt ekki

Lady okkar af Zaro til angela 26. apríl 2021:

Síðdegis í dag birtist móðir öll hvítklædd; hún var umvafin stórum ljósbláum möttli, fíngerður eins og blæja og prýdd glimmeri. Sami möttullinn huldi einnig höfuð hennar.
Móðir var með útrétta faðminn í tákn um móttöku; í hægri hendi var hún með langan hvítan rósakrans, eins og úr ljósi, sem fór næstum niður á fætur hennar. Í vinstri hendi hennar var lítil rolla (eins og lítið perkament). Móðir hafði dapurt andlit en hún leyndi sársauka sínum með mjög fallegu brosi. Fætur hennar voru berir og voru settir á heiminn. Megi Jesús Kristur vera lofaður ...
 
Kæru börn, takk fyrir það í dag þú ert aftur hér í mínum blessaða skógi til að taka á móti mér og svara þessu kalli mínu. Elsku börn, ég er hér á meðal ykkar til að taka á móti ykkur og færa gleði og frið í hjörtum ykkar. Ég er hér af því að ég elska þig og mín mesta löngun er að bjarga ykkur öllum.
 
Elsku börn, ég hef verið hér á meðal ykkar lengi; Ég hef sagt þér lengi að fylgja mér; Ég hef lengi sagt þér að snúa þér til trúar og samt hlustarðu ekki á mig, þú efast samt, þrátt fyrir tákn og náðir sem ég hef veitt þér. Börn mín, vinsamlegast hlustaðu á mig: þetta eru tímar sársauka, þetta eru tímar réttarhalda, en ekki allir eru tilbúnir. Ég rétti þér hendur mínar - fattaðu þær! Elsku börn, þennan dag bið ég þig aftur að biðja fyrir ástkærri kirkju minni; biðjið fyrir mínum útvöldu sonum [prestum], ekki dæma, ekki verða dómarar annarra, heldur vera sjálfir dómarar.
 
Svo sýndi mamma mér Péturskirkjuna: það var eins og það væri þakið stóru gráu skýi og svartur reykur barst út um gluggana.
 
Börn, biðjið, biðjið um að hið sanna þing kirkjunnar glatist ekki * og að syni mínum Jesú verði ekki hafnað. [1]Þó að Kristur hafi lofað að „hlið helvítis muni ekki sigra“ gegn kirkju hans (Matt 16:18), þá þýðir það ekki að kirkjan geti á mörgum stöðum ekki horfið með öllu og sannar kenningar bældar algerlega í heilum þjóðum „Kommúnismi“]. Athugið: „Sjö kirkjurnar“ sem fjallað er um í fyrstu köflum Opinberunarbókarinnar eru ekki lengur kristin lönd.
 
Síðan bað ég með móður og eftir að hafa beðið hrósaði ég henni alla þá sem höfðu falið sig í bænum mínum. Loksins blessaði hún alla.
 
Í nafni föðurins, sonarins og heilags anda. Amen.

 


 
 

* Það er mikill órói á þessum tíma í heiminum og í kirkjunni og það sem um ræðir er trúin... Ég les stundum guðspjall endalokanna og ég votta að á þessum tíma eru einhver merki þess að koma fram ... Það sem slær mig, þegar ég hugsa um kaþólska heiminn, er að innan kaþólskunnar virðist stundum vera -dómstera ekki kaþólskan hugsunarhátt, og það getur gerst að á morgun muni þessi ekki kaþólska hugsun innan kaþólskunnar á morgun verða sterkari. En það mun aldrei tákna hugsun kirkjunnar. Það er nauðsynlegt að lítil hjörð lifir, sama hversu lítið það gæti verið. 
—MÁL PAUL VI, Leyndarmálið Paul VI, Jean Guitton, bls. 152-153, Tilvísun (7), bls. ix.

Neðanmálsgreinar

Neðanmálsgreinar

1 Þó að Kristur hafi lofað að „hlið helvítis muni ekki sigra“ gegn kirkju hans (Matt 16:18), þá þýðir það ekki að kirkjan geti á mörgum stöðum ekki horfið með öllu og sannar kenningar bældar algerlega í heilum þjóðum „Kommúnismi“]. Athugið: „Sjö kirkjurnar“ sem fjallað er um í fyrstu köflum Opinberunarbókarinnar eru ekki lengur kristin lönd.
Sent í Skilaboð, Simona og Angela, Verkalýðsverkirnir.